Vé máy bay hãng hàng không QANTAS

– Giới thiệu QANTAS-Queensland and Northern Territory Aerial Services-

Hãng hàng không Qantas

QANTAS là hãng hàng không quốc gia Úc đứng thứ 11 trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới, được thành lập vào tháng 11 năm 1920 và hoạt động vào tháng 3 năm 1921. QANTAS là tên viết tắc của Queensland and Northern Territory Aerial Services được thành lập tại Winton, Queensland bởi Paul McGuinessHudson FyshFergus McMaster và Arthur Baird. Bằng vào tiêu chí hoạt động và phong cách phục vụ QANTAS đã đứng top 5 hãng hàng không tốt nhất được Skytrax bầu chọn với hơn 85 điểm bay quốc tế và 28.000 nhân viên.

Đại lý vé máy bay hãng Qantas Việt Nam

– Giới thiệu về đại lý bán vé máy bay QANTAS tại Việt Nam-

Đại lý vé máy bay quốc tế QANTAS Việt Nam là đại lý vé máy bay nằm trong những thành viên chính thức của Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trải nghiệp lâu năm sẽ giúp hành khách lựa chọn và mua vé máy bay đi Úc của QANTAS một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ là một trong những công ty hợp tác bán vé may bay giá rẻ chính hãng QANTAS đi Úc và Châu Đại Dương giá rẻ, với nhiều chi nhánh trải rộng khắp thành phố Hồ Chi Minh và một sô đại lý trong nước sẽ hỗ trợ hành khách chọn lựa những chuyến bay tốt nhất với đường bay ngắn nhất, giá rẻ nhất và thủ tục nhanh gọn sẽ không làm mất thời gian quý báu của hành khách khi mua vé. Ngoài ra đỗi với hành khách sống và làm việc tại TP.HCM còn được giao vé miễn phí đến tận nhà và thanh toán trực tiếp khi nhận vé.

Giá vé máy bay đi Úc hãng Qantas.

Hãng hàng không Qantas hợp tác mở nhiều đương bay từ Úc đến Việt Nam và ngược lại từ Việt Nam đến Úc. Cụ thể là các chặng bay TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.