Vé máy bay tết 2019 giá rẻ Vinh đi Hà Nội

-Vé tết 2019-

Bạn đang tìm những chuyến bay mùa tết 2019 với giá rẻ hấp dẫn, hãy đặt vé máy bay tết 2019 giá rẻ tại Đại Lý Việt Mỹ.

 

Vé máy bay tết 2019 giá rẻ Vinh đi Hà Nội

Đại Lý Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Khi đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại vé máy bay giá rẻ: vé máy bay đi Nhật giá rẻ, vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ, vé máy bay thương gia khuyến mãi, vé máy bay đi du học giá rẻ, vé tết 2019 giá rẻ,… cùng nhiều chương trình khuyến mãi cho tất cả các hạng ghế ngồi trên các chuyến bay.

 

✈ Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035

Vé máy bay Tết 2019 luôn được khách hàng quan tâm, và muốn sở hữu sớm. Đối với các chuyến bay trong mùa Tết, giá vé luôn cao hơn so với thời gian thường, và mau hết vé. Bởi vì thời điểm Tết Nguyên Đán là thời gian được nghỉ nhiều nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên việc sở hữu những chiếc vé máy bay Tết 2019 giá rẻ đi Vinh, hay chiếc vé máy bay Tết 2019 giá rẻ đi Hà Nội,.. chưa phải là điều dễ dàng với mọi người. Mặc dù các hãng hàng không luôn mở bán vé Tết từ rất sớm, nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển của người dân. Chính vì vậy quý khách hãy đến với Đại Lý Việt Mỹ và đặt ngay những chiếc vé máy bay Tết 2019 giá rẻ từ Vinh đi Hà Nội với giá vé thấp nhất trên thị trường.

Hành trình từ Vinh đi Hà Nội: các chuyến bay từ Vinh đi Hà Nội, được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines. Với tần suất 2 chuyến/ngày, quý khách có thể dễ dàng tìm được những chuyến bay Tết 2019 từ Vinh đi Hà Nội.

Giá vé máy bay Tết 2019 chặng bay Vinh-Hà Nội: 1,200,000 VNĐ1,550,000 VNĐ. Mức giá vé một chiều, thấp nhất, chưa bao gồm thuế phí.

 

Vé máy bay mùa Tết 2019 luôn ở tình trạng khang hiếm, nhiều khách hàng không tìm được vé Tết giá rẻ đi Hà Nội từ miền Nam, đành lựa chọn các chuyến bay nối chuyến, đặc biệt là các hành trình bay từ TP.Hồ Chí Minh/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Đà Nẵng/Nha Trang… đi Hà Nội và nối chuyến tại Vinh. Để tìm được chiếc vé máy bay Tết 2019 chính hãng, giá rẻ và thời gian bay đẹp, quý khách hàng hãy liên hệ với Đại Lý Việt Mỹ để được tư vấn và hướng dẫn đặt vé.

 

Thời gian thuận lợi nhất để đặt vé máy bay Tết 2019 từ Vinh đi Hà Nội:

Vé máy bay Tết 2019 của Vietjet Air: hãng hàng không Vietjet Air không khai thác đường bay Vinh-Hà Nội. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể check giá các đường bay khác đi Vinh/Hà Nội của Vietjet Air vào thời gian mở bán đợt 1-Rơi vào nữa cuối tháng 8. Khoản thời gian này vé máy bay Tết 2019 Vietjet Air đi Vinh sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thời gian cận Tết 2019.

Vé máy bay Tết 2019 của Jetstar Pacific Airlines: hãng hàng không Jetstar cũng tương tự như hãng hàng không Vietjet Air. Không khai thác đường bay giữa Vinh và Hà Nội, tuy nhiên giá vé máy bay Tết 2019 đi Vinh, vé máy bay Tết 2019 đi Hà Nội từ các điểm bay nội địa khác, được hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2019 giá rẻ.

Vé máy bay Tết 2019 của Vietnam Airlines: được mở bán vào tuần thứ 2 của tháng 9, sau khi 2 hãng hàng không Jetstar Pacific và Vietjet Air tung ra vé Tết. Quý khách có thể tìm thấy được vé máy bay Vietnam Airlines Vinh-Hà Nội Tết 2019 với giá rẻ nhất vào khoản thời gian này. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ có thông báo tăng cường chuyến bay Tết từ Vinh đi Hà Nội, và ngược lại.

 

©Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ:  Vé máy bay tết 2019 giá rẻ Vinh đi Hà Nội

Chia sẻ bài viết