Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) – Lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đặt vé máy bay Tết.

 

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không thuộc chính phủ Việt Nam, và cũng là hãng hàng không chiếm lĩnh thị trường hàng không Việt Nam với 80% thị phần đường bay quốc tế, và 70% thị phần đường bay nội địa (Bao gồm Jetstar Pacific). Cùng với việc sử dụng các chiếc máy bay hiện đại, dịch vụ tàu bay tiện ích; Vietnam Airlines là điểm đến của nhiều khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay Tết cho các chặng bay nội địa. Để dễ dàng đặt mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines, quý khách hàng hãy đến với Đại Lý Vietnam Airlines TPHCM và đặt ngay những chiếc vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng giá rẻ.

Có thể mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines trên chuyến bay nội địa nào? Hãng hàng không Vietnam Airlines có nhiều chuyến bay quốc nội, được thực hiện bởi chính hãng hàng không Vietnam Airlines , và hãng hàng không VASCO (hãng hàng không con của VNA)

Chặng bay miền Bắc Việt Nam: vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hải  Phòng, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Điện Biên.

 

Chặng bay miền Trung Việt Nam: vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Vinh, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Thanh Hoá, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Huế, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đồng Hới, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đà Nẵng, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Tam Kỳ-Chu Lai, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Quy Nhơn, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Tuy Hoà, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Nha Trang, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đà Lạt, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Pleiku.

 

 

Chặng bay miền Nam Việt Nam: vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi TP.HCM/Sài Gòn, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Côn Đảo, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Cần Thơ, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Rạch Giá, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Cà Mau, vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Phú Quốc.

 

Đại Lý Vietnam Airlines TPHCM là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines tại khu vực phía Nam. Trực thuộc hệ thống Đại Lý Cấp 1 Việt Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay Tết của Vietnam Airlines với giá vé thấp nhất trên thị trường. Đên với Đại Lý Vietnam Airlines TPHCM, quý khách sẽ được trãi nghiệm các dịch vụ hỗ trợ/tư vấn chuyên nghiệp, cùng các dịch vụ miễn phí và tiện ích.

 

Không chỉ vé máy bay giá rẻ, khi đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines tại Đại Lý Vietnam Airlines TPHCM, quý khách hàng còn có thể đặt mua những dịch vụ kèm theo trên chuyến bay như: mua thêm hành lý, mua dịch vụ vận chuyển mai đào trong dịp tết, dịch vụ săn vé máy bay Tết Vietnam Airlines mở bán đợt 1,dịch vụ săn vé máy bay Tết Vietnam Airlines mở bán đợt 2,…; giúp quý khách hàng có được hành trình mà mình mong muốn. Lưu ý phí dịch vụ hỗ trợ là miễn phí, quý khách chỉ cần thanh toán phí phát sinh/phí chênh lệch/phí hành lý/…. Theo mức phí quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Giá vé máy bay Tết của Vietnam Airlines trên các hành trình cao điểm:

► Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines TPHCM – Hà Nội: 2,870,000 đồng/vé/người lớn

► Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines TPHCM – Đà Nẵng: 2,050,000 đồng/vé/người lớn

► Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines TPHCM – Thanh Hoá: 2,870,000 đồng/vé/người lớn

► Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines TPHCM – Vinh: 2,870,000 đồng/vé/người lớn

► Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines TPHCM – Đồng Hới: 2,450,000 đồng/vé/người lớn

► Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines TPHCM – Quy Nhơn: 2,050,000 đồng/vé/người lớn

 

Mức giá là giá vé 1 chiều, cùng giá với chiều ngược lại. Mức giá chưa bao gồm thuế phí và có thể tăng nhanh. Hạng ghế Phổ Thông cho các hành trình bay Tết. Đối với giá vé máy bay Tết hạng Thương Gia Vietnam Airlines sẽ có giá 3.500.000 đồng/vé/người lớn đối với chặng bay TPHCM-Hà Nội.

Đặt vé máy bay Tết của Vietnam Airlines tại Đại Lý Vietnam Airlines TPHCM, quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm các dịch vụ tàu bay trên các chuyến bay chuẩn 4 sao của Vietnam Airlines. Cùng với việc thuận lợi trong việc kiểm tra giá, kiểm tra tình trạng chỗ ngồi và các dịch vụ mua thêm. Để được vé máy bay Tết Vietnam Airlines với giá thấp nhất, quý khách hàng hãy cùng Đại Lý Vietnam Airlines TPHCM mua ngay chỗ ngồi khi hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán đợt 1, đây là thời điểm tốt nhất để mua được vé máy bay Vietnam Airlines Tết với giá thấp nhất.

Mỗi năm tình trạng lừa đảo/vé máy bay Tết Vietnam Airlines giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines đắt đỏ đều xuất hiện,và ngày càng nhiều; khiến khách hàng bỏ lỡ chuyến bay Tết mà mình mong muốn. Để tránh được điều đó, quý khách hàng hãy đến với Đại Lý Vietnam Airlines TPHCM, để được tư vấn, hỗ trợ và đặt vé giá rẻ. Đừng chỉ vì 1 chút ham muốn vé máy bay Tết Vietnam Airlines giá rẻ mà đánh mất hành trình bay về quê mùa Tết của quý khách hàng.