Vietjet Air tưng bừng khai trương đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Seoul

Vietjet Air tưng bừng khai trương đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Seoul

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân Việt Nam, chuyên khai thác các đường bay giá rẻ nội địa. Với sự phát triển không ngừng nghỉ,Vietjet hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi, với giá rẻ và cạnh tranh.

 

Phòng vé Việt Mỹ Quận 1 hay Phòng vé Quận 1/ Đại lý Quận 1 với cương vị là đại lý chính thức của Vietjet Air, đem đến cho quý khách hàng những chiếc vé của Vietjet Air với giá ưu đãi và hấp dẫn. Phòng vé máy bay Việt Mỹ Quận 1 là đại lý chuyên cung cấp vé chính hãng với giá rẻ cho quý khách hàng. Mỗi ngày Đại lý Quận 1 đem đến cho quý khách hàng hàng chục chuyến bay giá rẻ: vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội, vé máy bay đi Buôn Ma Thuột, vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, vé giá rẻ đi Úc, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Paris, vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, … và còn nhiều hành trình bay giá rẻ khác.

>>Có thể bạn quan tâm: Thông tin Vietjet Air mở bán vé máy bay Tết 2016 đợt 2.

 

Vietjet Air tưng bừng khai trương đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Seoul

Phòng vé Quận 1 thông báo đến quý khách hàng thông tin đường bay mới của Vietjet Air:

» Hành trình bay: từ sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh, Việt Nam đến sân bay Incheon, Seoul,Hàn Quốc.

» Thời gian bay trung bình mỗi chặng: 5 giờ 20 phút

» Chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất:  0 giờ 15 phút và đến Seoul vào lúc 7 giờ 25 phút theo giờ địa phương.

» Chuyến bay khởi hành từ sân bay Incheon: 11 giờ 20 phút theo giờ địa phương và đến Tp.Hồ Chí Minh vào lúc 14 giờ 50 phút.

» Giá vé máy bay trung bình,đối với hạng phổ thông (chưa bao gồm thuếphí): 1.500.000VNĐ (67USD)/chuyến.

» Giá vé máy bay trung bình đối với hạng ghế Thương gia/SkyBoss (chưa bao gồm thuế phí): 6.990.000VNĐ(310USD)/chuyến.

 

Lưu ý giành cho quý khách hàng:

» Giá vé có thể tăng hoặc giảm, tùy thuộc vào ngày bay và chương trình đang diễn ra.

» Giá vé chưa bao gồm thuế, phí lệ phí và các điều kiện kem theo.

» Đối với khách hàng đặt vé hạng ghế ngồi phổ thông/eco trên các chuyến bay của Vietjet được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Thu phí đối với hành lý ký gửi,các trường hợp thay đổi tên người bay/chuyến bay/ngày bay/giờ bay và chênh lệch vé nếu có. Và thu phí với trường hợp chọn trước chỗ ngồi. Không được hoàn vé hoặc bảo lưu với vé hạng phổ thông/eco.

» Đối với khách hàng hạng thương gia: quý khách ngoài 7kg hành lý ký xách tay, quý khách còn được miễn phí 20kg hành lý ký gửi, chọn trước chỗ ngồi, có phòng chờ Vip, ưu tiên là thủ tục lên máy bay, miễn phí thay đổi chuyến bay/ngày bay/hành trình và thu chênh lệch vé nếu có. Thu phí đối với việc thay đổi tên người bay và không áp dụng hoàn vé,hoặc bảo lưu.

» Ngoài ra khi đặt vé máy bay tại phòng vé Việt Mỹ quận 1, đối với các hành trình bay quá cảnh qua sân bay Incheon, quý khách còn có thể liên hệ để đăng ký các tour miễn phí trong thời gian quá cảnh (quý khách phải chọn thời gian thích hợp và ít nhất là 2 giờ để làm thủ tục lên máy bay). Hiện tại Đại lý Quận 1 hỗ trợ quý khách hàng 5 tour theo giờ: tour 1 giờ, tour 2 giờ, tour 3 giờ, tour 3.5 giờ, và tour 5 giờ. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn Self Tour: Loại A-Airport Railroad Express Train và loại B- Maglev Train.

 

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Phòng vé máy bay Việt Mỹ Quận 1

» Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01,phongvevietmy07