VietJet công bố đường bay mới Hà Nội-Busan

VietJet công bố đường bay mới Hà Nội-Busan

Hãng hàng không VietJet Air mở đường bay mới Hà Nội-Busan.
VietJet công bố đường bay mới Hà Nội-Busan
Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air tiếp tục mở rộng đường bay mới tới khu vực Đông Bắc Á. Ngoài các chuyến bay giá rẻ, chất lượng dịch vụ nâng cao, đường bay mới cũng đượ VietJet Air ngày một mở rộng và đem đến cho du khách những chuyến bay tốt nhất.
Đón đường bay mới, Hà Nội-Busan sẽ bắt đầu đưa vào khai thác từ ngày 16/12/16. Vào các ngày 2, 3, 4, 6, 7, chủ nhật. Thời gian bay trung bình khoản 4 giờ 30 phút. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội vào lúc 01:00 và hạ cánh tại Busan vào lúc 07:00 (theo giờ địa phương). Chiều bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 08:00 theo giờ địa phương bay từ Busan, và hạ cánh tại sân bay Nội Bài Hà Nội vào lúc 11:05.
Phó Tổng giám đốc Vietjet – Bà Nguyễn Thị Thúy Bình chia sẻ:  “Vietjet hiện đang khai thác 4 đường bay kết nối thủ đô Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng với thủ đô Seoul và thành phố Busan sầm uất. Với đường bay mới, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách thêm lựa chọn cho nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không với mức giá tiết kiệm và những chuyến bay thú vị với nhiều hoạt động vui vẻ. Tôi muốn khách hàng được trải nghiệm chuyến đi của mình ngay từ khi bước lên tàu bay Vietjet.”
Busan là thành phố sầm uất thứ 2 tại Hàn Quốc, sau thành phố Seoul. Nơi đây cũng là một trong những điểm đến trọng tâm trong mạng lưới và kế hoạch mở rộng của Vietjet. Tạo điều kiện đi lại , giao thương cho người dân với chi phí tiết kiệm hơn. Với dịch vụ vượt trội, hạng ghế đa dạng, giá vé máy bay siêu rẻ, Vietjet Air hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những chuyến bay tốt nhất, trên tàu bay mới hiện đại, chỗ ngồi êm ái, món ăn ngon miện và chất lượng phục vụ tốt nhất. Đặt vé máy bay Vietjet Air Hà Nội-Busan dễ dàng hơn khi đến với Đại lý Việt Mỹ-Hotlines 0917999035