Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Chicago Illinois Hoa Kỳ

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Chicago Illinois Hoa Kỳ

Vietnam Airlines khuyen mai ve may bay gia re di Chicago Illinois Hoa Ky – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quận 4 đem đến cho quý khách hàng thông tin vé giá rẻ của Vietnam Airlines trong các tháng cuối năm.

 

>> Vé tết nội địa giá rẻ: ve may bay tet 2016 gia re, ve may bay tet 2016 di Ha Noi gia re, ve may bay tet 2016 di Da Nang gia re,ve may bay tet ve Vinh gia re

 

Chicago là một trong những thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ, và là nơi có mật độ dân cư tập trung cao nhất tiểu bang Illinois nói riêng và Trung Tây Hoa Kỳ nói chung.  Thành phố Chicago với sự phát triển vượt bậc, là một trong những thành phố hiện đại và phát triển hàng đầu trên thế giới. Chicago còn nổi tiếng với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, đặc biệt nơi đây là nơi khởi nguồn của nền nhạc House. Chicago còn được biết đến với nhiều biệt danh khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất và được biết nhiều nhất là “Thành phố lộng gió”. Chicago bắt nguồn từ bản dịch tiếng Pháp của từ Shikaakwa, trong ngôn ngữ của người da đỏ có nghĩa là “tỏi dại”. Vùng đất này từng mọc rất nhiều “Chicagoua” (tỏi dại theo ngôn ngữ của người da đỏ), và từng là nơi định cư của người da đỏ Potawatomi.

Điểm đến thú vị tại Chicago: cầu tàu Chicago Navy Pier (nằm tiếp giáp ngã ba của hồ Michigan và sông Chicago), tòa nhà trọc trời Willis Tower, bảo tàng Field Museum of Natural History, công viên Lincoln Park, bảo tàng Adler Planetarium, đài phun nước Buckingham Fountain, nhà hát Chicago, toàn cao ốc Marina City,… cùng nhiều điểm đến thú vị khác tại Chicago.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quận 4 – Đem đến cho quý khách hàng thông tin vé máy bay giá rẻ đi Chicago của hãng hàng không Vietnam Airlines:

– Thời gian đặt vé: từ nay đến hết ngày  31/3/2016

– Thời gian các chuyến bay: bắt đầu từ ngày 1/11/2015

– Điểm đi: các thành phố có sân bay tại Việt Nam

– Điểm đến: thành phố Chicago ở tiểu ban Illinois Hoa Kỳ.

– Giá vé 1 chiều: 500USD

– Giá vé khứ hồi : 900USD

 

Lưu ý cho quý khách hàng khi đặt vé máy bay đi Chicago:

– Vé máy bay giá rẻ số lượng có hạn và mau hết vé.

– Giá vé chưa bao gồm thuế,phí và các điều kiện kèm theo được áp dụng.

– Đối với các chuyến bay đi Mỹ từ Việt Nam: khách hàng khi transit qua các nước như Hàn Quốc, Đài Loan khi đang sở hữu vé máy bay đi Mỹ, thì không cần phải làm visa quá cảnh. Riêng các chuyến bay quá cảnh (transit) qua Nhật, công dân Việt Nam phải xin cấp visa transit qua các sân bay quốc tế tại Nhật: như sân bay Narita hoặc Haneda.

 

Mọi thông tin, thắc mắc và đặt vé giá rẻ đi Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ:

 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quận 4

» Hotlines (24/7) : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01,phongvevietmy07

Chia sẻ bài viết