Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Đà Nẵng-Bangkok

Tin tức hàng không.
Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam. Chuyên cung cấp các chuyến bay nội địa, và đặc biệt là các chuyến bay thẳng đối với hành trình bay quốc tế.
Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Đà Nẵng-Bangkok
Đại Lý Vietnam Arlines TP.HCM là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam. Mỗi ngày chúng tôi hân hạnh được chấp cánh cho nhiều chuyến bay giá rẻ, khởi hành từ các sân bay nội địa như Nội Bài-Hà Nội, Tân Sơn Nhất-TP.HCM, Tam Kỳ-Chu Lai, Phù Cát-Quy Nhơn,… với những chiếc vé máy bay chính hãng. Đặt vé tại Đại lý Vietnam Airlines TPHCM, quý khách sẽ được tư vấn những hành trình bay với thời gian bay đẹp nhất, giá vé rẻ nhất, cùng các yêu cầu/thủ tục cần thiết để có chuyến bay thuận lợi.
Thông tin:
Bắt đầu từ ngày 26-6, quý khách có thể tìm thấy được các tuyến đường bay thẳng đến Bangkok từ sân bay quốc tế Đà Nẵng. Vietnam Airlines là hãng hàng không thứ 2 khai thác tuyến đường từ Đà Nẵng bay thẳng đến thành phố Bangkok,Thái Lan (sau Bangkok Airways). Tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu chuyến bay thẳng đi Bangkok mà mình yêu thích, cũng như việc thúc đẩy sự phát triển giữa 2 đầu thành phố. Bên cạnh đó, việc mở rộng đường bay mới sẽ thúc đẩy khách du lịch quốc tế đến với miền Trung-Tây Nguyên Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Hành trình bay mới Đà Nẵng-Bangkok của Vietnam Airlines
► Ngày khởi hành:
Thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm và Chủ Nhật
► Thời gian khởi hành (Đà Nẵng):
22:55
► Thời gian khởi hành (Bangkok):
01:45
► Thời gian bay:
1 giờ 35 phút
► Tần suất:
4 chuyến/tuần
► Loại máy bay:
Airbus A321  (186 hành khách)
Quý khách tại khu vực miền Trung/Đà Nẵng khi đặt vé máy bay của Vietnam Airlines, đối với các tuyến đường đến Bangkok, nội địa Thái Lan, Ấn Độ,… sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi nối chuyến tại Đà Nẵng. Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng, nhằm chào mừng đường bay mới Đà Nẵng-Bangkok. 
Chia sẻ bài viết