Các nước được miễn thị thực khi quá cảnh,du lịch đối với công dân Việt Nam

Các nước được miễn thị thực khi quá cảnh,du lịch đối với công dân Việt Nam

Miễn thị thực là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đặt vé máy bay khi cần quá cảnh, nhất là đối với các chuyến bay đến Mỹ, Châu Âu.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin về các quốc gia được miễn thị thực không điều kiện. Đây là yếu tố quan trọng để giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đối với việc chuẩn bị hồ sơ để đặt vé bay quốc tế.

 

 

Danh sách 18 nước miễn Visa cho công dân Việt Nam:

 

1.Singapore:  Singapore cho phép công dân Việt Nam có thời gian tạm trúc không quá 30 ngày,khi đến nước này. Điều kiện là du khách phải có vé máy bay khứ hồi, vé máy bay đi tiếp nước khác, có khả năng chi trả trong thời gian tạp trú tại Singapore, và có đủ điều kiện để có thể đi tiếp nước khác. Vietjet Air, Tiger Air, Air Asia là các hãng hàng không thường xuyên có vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

2.Thái Lan: Thái Lan miễn thị thực cho 53 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Du khách đến từ Việt Nam sẽ được miễn thị thực trong vòng 30 ngày. Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ từ hãng Vietjet, Air Asia, Jet Airways.

3.Lào: là người anh em nằm ở hướng Tây lãnh thổ Việt Nam, Lào cho phép công dân Việt Nam được phép tạm trú trong vòng 30 ngày, và tối đa 2 lần gia hạn, mỗi lần 30 ngày. Đối với người nhập cảnh trên 30 ngày, phải xin visa trước. Bạn có thể đặt mua vé bay thẳng đến Viên Chăng tại sân bay Nội Bài Hà Nội, của Lao Aviation, hoặc của Vietnam Airlines. Đối với các chuyến bay từ Hồ Chí Minh, khách hàng thường phải quá cảnh qua Phnôm Pênh.

4.Philippines: Philippines cho phép cư dân Việt Nam được tạm trú không quá 21 ngày, với điều kiện hộ chiếu còn có giá trị sử dụng ít nhất là 6 tháng, và có vé máy bay khứ hồi, hoặc vé máy bay đi tiếp nước khác. Khách hàng có thể đặt vé máy bay Cebu Pacfic Air đến Manila, rồi từ Manila bay đến Dubai mà không cần làm thêm visa quá cảnh qua Philippines.

5.Myanmar: từ 26.10.2013 Myanmar cho phép công dân Việt Nam  lưu trú không quá 14 ngày, và hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng.

6.Indonesia: công dân Việt Nam có thể tạm trú không quá 30 ngày khi đến Indonesia, và không được gia hạn tạm trú. Khách hàng muốn đến Indonesia có thể đặt vé máy bay bay thẳng đến Jakarta, từ hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc hãng hàng không Garuda Indonesia.

7.Malaysia: thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

8.Cambodia: thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

9.Brunei: miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi mang hộ chiếu phổ thông còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng, và thời gian tạm trú không quá 14 ngày. Để đến được Brunei (Bru-nây) từ Việt Nam, quý khách thường phải quá cảnh qua Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore,Bangkok. Các hãng hàng không có chuyến bay đến Brunei: Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia,Thai Airways..

10.Campuchia: Miễn thị thực cho công dân Việt Nam, với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Để bay đến Phnom Penh  (Phnôm Pênh), quý khách có thể đặt vé bay thẳng từ TP.HCM của các hãng hàng không: Cambodia Angkor, Vietnam Airlines, Qatar Airways.

11.Panama: công dân Việt Nam du lịch đến Panama được miễn Visa và thẻ du lịch – thời gian lưu trú là 180 ngày. Panama là quốc gia thuộc Bắc Mỹ,tiếp giáp với vùng biển Caribe. Để du lịch đến Panama khách du lịch Việt Nam có thể đặt các chuyến bay đến với các thành phố phía Tây Hoa Kỳ: San Francisco, Seattle, Los Angeles ;đến Frankfurt của Đức hoặc đến sân bay Seoul-Incheon của Hà Quốc. Sau đó du khách có thể đón các chuyến bay của hãng Condor, Copa Airlines, United Airlines, United Express, Virgin America, Korean Air,… đến sân bay quốc tế McCarran Panama.

12.Ecuador: thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày cho công dân Việt Nam tham quan du lịch tại Ecuador.  Lịch trình bay để đến được với Ecuador mà du khách có thể quan tâm:

• Du khách đón các chuyến bay đến sân bay Mariscal Scure của thành phố  Quito (thủ đô của Ecuador) của hãng hàng không Copa Airlines, từ Las Vegas/San Francisco/… quá cảnh qua Panama.

• Du khách cũng có thể đón các chuyến bay đến sân bay Miami, Florida, Hoa Kỳ, rồi từ Miami đón chuyến bay đến thành phố Quito  của Ecuador. Hãng hàng không Qatar Airways có các chuyến bay từ Doha đến Miami (TP.HCM>Doha>Miami), ở Miami có nhiều hãng hàng không bay đến Quito như American Airlines, LAN Ecuador,..

13.Saint Vincent and the Greanadines: St.Vincent and the Grenadines không yêu cầu visa đối với khách du lịch quốc tế. Tuy nhiên khách du lịch cần phải có hộ chiếu hiệu lực trong vòng 6 tháng, vé máy bay khứ hồi và chứng minh có đủ tài chính để chi trả cho chuyến du lịch.

14.Haiti: công dân Việt Nam được phép lưu trú tại Haiti đến 90 ngày (khoản 3 tháng) và thoải mái du lịch tại đây mà không cần visa.

15.Turks and Caicos: là quần đảo thuộc vùng lãnh thổ của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Công dân Việt Nam du lịch đến nơi này sẽ được miễn Visa, du khách chỉ cần có vé máy bay khứ hồi sẽ được lưu trú trong vòng 30 ngày và gia hạn thêm 1 lần. Ngoài ra khách du lịch còn miễn thuế khi đưa vào đảo: 50 điếu xì gà, 200 điếu thuốc, 1 lít đồ uống có cồn, hoặc rượu vang và nước hoa cho mục đích cá nhân.

16.Dominica: thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

17.Kyrgyzstan: miễn thị thực cho công dân Việt Nam, không phân biệt mục đích nhập cảnh (kế thừa Hiệp định về điều kiện đi lại giữa Việt Nam và Liên Xô cũ ký vào ngày 15/7/1981)

18.Micronesia: công dân Việt Nam được phép lưu trú không quá 30 ngày.

Quý khách nên lưu ý:

• Khách hàng không cần visa thị thực nhưng vẫn cần hộ chiếu phổ thông

• Miễn thị thực bao gồm việc miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh.

• Thời gian tạm trú miễn thị thực được tính từ ngày nhập cảnh.

• Các đảo quốc thuộc vùng biển Caribe thường có chuyến bay quá cảnh tại Miami. Khi đặt vé máy bay du lịch ở những quốc gia này, có thể quý khách sẽ phải mua vé máy bay đến các sân bay quốc tế ở đảo quốc lân cận, rồi đón chuyến bay, chuyến tàu đến điểm du lịch mà mình cần đi. Nguyên nhân bởi vì sân bay ở một số quốc đảo khá nhỏ, chỉ khai thác một số đường bay.

• Đối với các nước thuộc quốc đảo, thường phải đón nhiều chuyến bay quá cảnh. Quý khách cũng nên kiểm tra thông tin những quốc gia quá cảnh nào mình cần cấp visa quá cảnh, để lộ trình được thuận lợi.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ – Quận 7 : Đem lại những thông tin hữu ích giành cho quý khách hàng. Là đại lý chính thức của các hãng hàng không có mặt ở Việt Nam, đại lý Việt Mỹ cam kết luôn cung cấp vé máy bay chính hãng, với giá rẻ nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ.

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ Quận 7

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ Quận 7

» Địa chỉ phòng vé : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0908.957.888

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01