Đại lý vé máy bay Quận 1 thông báo với quý khách hàng giá rẻ tháng 11 đi Nha Trang

Đại lý vé máy bay Quận 1 thông báo với quý khách hàng giá rẻ tháng 11 đi Nha Trang

Đại lý vé máy bay Quận 1 trực thuộc hệ thống phòng vé máy bay giá rẻ, của đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nội địa ở Việt Nam. Việt Nam là quốc gia đang trên đường phát triển, với nền kinh tế còn nhiều bất cập, cuộc sống người dân cũng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, ngành hàng không Việt Nam đang mở sang con đường phát triển mới, tìm kiếm những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu vé máy bay giá rẻ của mọi người.

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ – là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho mọi người. Là đại lý chính hãng của các hãng hàng không,Việt Mỹ cam kết luôn đem lại cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay chính hãng với giá  thành rẻ hơn so với thị trường.

Đại lý Việt Mỹ hiện đang có rất nhiều chi nhánh phủ rộng khắp của thành phố: đại lý vé máy bay quận 1, phòng vé máy bay quận 2, đại lý vé rẻ quận 3, phòng vé máy bay giá rẻ quận 4, đại lý vé chính hãng quận 6, đại lý vé máy bay Tiger Air quận 5, đại lý vé nội địa Quận 8, phòng vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ Quận 7, cùng với các chi nhánh khác ở khu vực huyện nhà bè, huyện bình Chánh.

Hôm nay ngày 22-10 Đại lý vé rẻ Việt Mỹ Quận 1 đem đến cho quý khách hàng thông tin về giá vé chặng bay Hồ Chí Minh – Nha Trang trong tháng 11: Nha Trang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, chính vì vậy mà từ TPHCM khách hàng có thể đặt mua vé máy bay đi Nha Trang khi ở bất kỳ nơi nào trong địa bàn thành phố. Hiện nay vé máy bay đi Nha Trang từ thành phố Hồ Chí Minh được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa là: Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines.

Giá vé rẻ nhất đến Nha Trang trong tháng 11 thuộc về hãng hàng không Jetstar.

 

Đại lý vé máy bay Quận 1 thông báo với quý khách hàng giá rẻ tháng 11 đi Nha Trang

Vietnam Airlines: 600.000vnđ

Jetstar Pacific Airlines: 99.000vnđ

Vietjet Air: 199.000vnđ.

*Giá vé chưa bao gồm thuế phí, lệ phí và thuế giá trị gia tăng.

 

Nếu bạn có kế hoạch du lịch đến Nha Trang trong những tháng cuối năm, còn chần chờ gì mà không đặt ngay vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ ngay hôm nay. Vé máy bay đặt càng xa ngày bay, giá vé càng giảm, khách hàng càng tiết kiệm được nhiều chi phí cho hành trình của mình.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quận 1 – Đem lại cho quý khách hàng những tin tức mới nhất, những chiếc vé với giá rẻ nhất, những chiếc vé khuyến mãi và các chương trình vé giá rẻ đang diễn ra hiện nay.

 

Liên hệ đặt vé giá rẻ:

» Hotlines (24/7) : 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0908.957.888

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01