Đại lý vé máy bay 56 Nguyễn Thị Thập Quận 7

Đại lý vé máy bay 56 Nguyễn Thị Thập Quận 7

Văn phòng bán vé máy bay cấp 1 (Travel Agent) tại Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7 HCM.

 

vietjetair

Phòng  vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp 1, có văn phòng đại diện tại số 56 Nguyễn Thị Thập, Quận 7 TPHCM. Phòng vé Việt Mỹ là đại diện chính thức của các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air,  Jetstar Pacific Airlines và hơn 1000 hãng hàng không quốc tế có đường bay bay đến/từ Việt Nam: AirAsia, Cathay pacific, Cebu Pacific, Malindo Air, Singapore Airlines, TigerAir, Thai Lion Air, NokAir,…

 

►Tổng đài : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0912.080.835 – 0918.202.035

 

Phòng vé Việt Mỹ bán vé máy bay giá rẻ của các đường bay nội địa và quốc tế. Quý khách đặt vé trực tiếp tại văn phòng 56 Nguyễn Thị Thập Q7 HCM, sẽ dễ dàng tìm được các chuyến bay giá rẻ nhất là đối với các hãng hàng không đặc biệt như Nok Air đi Bangkok, T’way Air đi Seoul với giá vé cực rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ đặt vé trực tiếp tại văn phòng, khách hàng trong khu vực còn được hỗ trợ giao vé máy bay chính hãng miễn phí tại nhà. Dịch vụ giao vé miễn phí áp dụng đối với khách hàng đang sinh sống/làm việc/có người thân bạn bè tại Quận 7, Quận 2,huyện Nhà Bè, một phần Quận 8, một phần huyện Bình Chánh, hoặc tại các khu vực quận nội thành của Tp.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ giao vé máy bay tại Số 56 Nguyễn Thị Thập Bình Thuận Quận 7:

Phòng vé máy bay Việt Mỹ cung cấp dịch vụ giao vé và thanh toán trực tiếp tại nhà. Sau khi đặt vé quý khách sẽ nhận được thông tin hành trình, tên người đi và các thông tin liên quan. Dịch vụ giao vé sẽ đem đến cho quý khách chiếc vé máy bay điện tử, sau đó quý khách kiểm tra lại thông tin, đảm bảo chính xác và tiến hành thanh toán.

*Vé máy bay điện tử là gì? Tham khảo tại ĐÂY

 

Phòng vé máy bay Việt Mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng các chuyến bay tốt nhất, thông qua dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống tra vé hiện đại. Các chuyến bay được cung cấp với giá vé rẻ và hành trình bay đẹp. Nhất là đối với các chặn bay quốc tế, được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo thời gian bay ngắn nhất, điểm dừng, thời gian dừng thích hợp và nhất là giá vé rẻ nhất. Phòng vé Việt Mỹ còn hỗ trợ quy đổi ngoại tệ và thanh toán bằng tiền nội địa, ngân hàng nội địa.

Đặt vé máy bay giá rẻ, liên hệ với Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ – Số 56 Nguyễn Thị Thập Quận 7 HCM – Hotlines 0908957888.

Link bài viết: Đại lý vé máy bay 56 Nguyễn Thị Thập Quận 7