Đại Lý Vé Máy Bay Đồng Nai

Đại Lý Vé Máy Bay Đồng Nai

Đặt vé máy bay tại Đồng Nai dễ dàng hơn khi đến với Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ.

 

Đại lý Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chính vì vậy Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy nhiều chiếc vé máy bay giá rẻ khi đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ: phòng vémáy bay vietnam airlines đồng nai, đại lý vé máy bay jetstar pacific đồng nai, phòng vé máy bay vietjet air đồng nai, đại lý vé máy bay eva air đồng nai, phòng vé máy bay cebu pacific đồng nai,… tạo điều kiện cho khách hàng sinh sống và làm việc tại Đồng Nai, cùng như khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay chính hãng giá rẻ.

>>Tổng đài hỗ trợ và tư vấn đặt vé: 0908.957.888 – 0917.999.035 

Đứng trước sự phát triển của ngành hàng không trong nước, Cục hàng không Việt Nam đã ký văn bản phát triển Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay quốc tế Long Thành, Long An, Long Thành, Đồng Nai), cùng với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, trở thành một trong những cảng hàng không lớn tại Việt Nam. Ngành hàng không phát triển mạnh, nhu cầu đi lại và đặt vé máy bay cũng ngày một tăng nhanh, đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm Đại Lý Vé Máy Bay Đồng Nai và đặt vé máy bay chính hãng tại Đồng Nai cũng không ngừng phát triển mạnh. Để dễ dàng tìm thấy phòng vé uy tín, quý khách hàng hãy đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ và đặt ngay chiếc vé máy bay chính hãng.

✯ Điểm đến tin cậy cho quý khách hàng tại Đồng Nai.

Đại lý Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp 1 của hơn 45 hãng hàng không nội địa, quốc tế tại Việt Nam. Chính vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy hành trình bay giá rẻ với thời gian bay đẹp, dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Ngoài các ưu đãi vé rẻ, quý khách còn được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo như : tư vấn miễn phí thủ tục cần thiết để lên máy bay, hỗ trợ đặt mua suất ăn, mua hành lý, các dịch vụ đổi tên, đổi chuyến,… với mức phí hỗ trợ là 0 đồng, quý khách chỉ cần thanh toán phí phát sinh, phí chênh lệch giá vé, phí hành lý,… theo quy định (bằng chi phí) của hãng.

Đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ, quý khách hàng tại Đồng Nai có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều loại vé và hạng ghế khác nhau: vé máy bay du học, vé máy bay du lịch, vé máy bay di cư, vé máy bay đoàn tụ gia đình (hôn nhân, hôn phu,…), vé máy bay lao động nước ngoài, vé thương gia, vé máy bay hạng Đầu (First), vé máy bay Tết giá rẻ, vé máy bay mùa cao điểm. Và tránh được tình trạng lừa đảo, mua nhầm vé giả, bỏ lỡ chiếc vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch mà khách hàng đang tìm kiếm.

Lưu ý: Vé máy bay Tết giá rẻ mở bán vào cuối tháng 8 đối với 2 hãng hàng Vietjet và Jetstar, vé Tết của Vietnam Airlines mở bán vào nửa đầu tháng 9. Giá vé thời điểm này là rẻ nhất và tăng nhanh. Khuyến mãi vé Tết áp dụng chặng bay ngược chiều/thấp điểm (VD: khuyến mãi Hà Nội đi TPHCM có giá 299,000VNĐ chưa thuế, bay vào ngày 28 Tháng Chạp-Âm Lịch).

 

✯ Chuyên cung cấp vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ.

Theo quy định chung của các hãng hàng không, khách hàng muốn đặt vé máy bay khuyến mãi thường phải có đăng ký InternetBanking đối với hãng hàng không nội địa, và thẻ Visa/Master Card đối với việc thanh toán cho hãng hàng không quốc tế. Bên cạnh đó các dịch vụ mua thêm hành lý, chọn chỗ ngồi, nâng hạng cũng rất khó khăn. Để giải quyết các vấn đề trên quý khách thường lựa chọn đặt vé máy bay khuyến mãi tại Đại Lý Việt Mỹ. Với chi phí bằng với phí dịch vụ từ hãng hàng không, quý khách có thể tiết kiệm khi đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ, và dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán.

Vì vé máy bay khuyến mãi và một số loại vé máy bay giá rẻ không giữ chỗ được, quý khách hàng hãy liên hệ với Đại Lý Việt Mỹ để được hướng dẫn thanh toán, hoặc tham khảo cách thức đặt vé và thanh toán bên dưới.

Lưu ý: Đại Lý Việt Mỹ không hỗ trợ đặt vé trong các chương trình khuyến mãi vé 0 đồng/vé 11,000đồng/… mở bán buổi trưa mỗi ngày trên website của Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines.

 

✯ Các bước đặt vé máy bay:

 B1. Chuẩn bị hành trình: thông tin ngày đi, ngày về, điểm đi, điểm đến, thời gian bay, hãng hàng không mong muốn.

✈ B2. Chuẩn bị thông tin người đi cùng: họ tên, giấy tờ tùy thân còn hạng sử dụng, thông tin liên hệ.

B3. Liên hệ Đại Lý Việt Mỹ: nhân viên với trình độ nghiệp vụ cao, cùng hệ thống hiện đại sẽ cung cấp cho quý khách hàng trình bay đẹp, với giá vé rẻ nhất.

✈ B4. Quý khách hàng lựa chọn hành trình, cung cấp thông tin chính xác người đi để giữ chỗ và đặt vé (không áp dụng giữ chỗ trong trường hợp vé khuyến mãi và theo quy định của hãng).

✈ B5. Thanh toán dễ dàng bằng nhiều hình thức: chuyển khoản ngân hàng, qua internetbanking, qua ATM,…

✈ B6: Quý khách sẽ lựa chọn cách thức nhận vé điện tử (thông tin chuyến bay, mã đặt chỗ, thông tin khách hàng):  qua email, tin nhắn điện thoại, zalo, viber, chuyển phát nhanh,…

✈ B7: Đến thời gian quy định, quý khách đến quầy thủ tục của hãng, cung cấp thông tin vé điện tử và đổi vé lên tàu bay.

 

✯ Các hình thức thanh toán vé máy bay khuyến mãi tại Việt Mỹ: chuyển khoản bằng Internet Banking, chuyển khoản qua ATM, chuyển khoản qua ngân hàng,…>>Xem chi tiết tại Đây

✯ Bạn đang thắc mắc vé điện tử/vé máy bay điện tử là gì? >>Xem tại Đây

 

Sau khi mở rộng chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai sẽ là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hệ thống Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1/Phòng vé máy bay Cấp 1 tại miền Nam của Việt Mỹ. Tạo điều kiện để quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Đại Lý, cũng như việc sử dụng dịch vụ giao vé miễn phí tậng nhà cho khách hàng sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. 

Đại Lý Việt Mỹ – Kết nối đường bay đẹp

Chia sẻ bài viết