Đặt vé máy bay giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Đặt vé máy bay giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Quý khách đang tìm kiếm đại lý vé máy bay tại huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ huyện Nhà Bè sẽ là điểm đến tin cậy của quý khách hàng.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ huyện Nhà Bè hay được biết với tên gọi khác là Đại lý Việt Mỹ Nhà Bè / Đại lý vé máy bay Nhà Bè. Là thành viên thuộc hệ thống vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay chính hãng với giá khuyến mãi, giá rẻ cùng hành trình bay đẹp cho quý khách hàng hiện cư ngụ, lưu trú tại khu vực huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Huyện Nhà Bè là huyện ngoại thành, nằm ở phía Nam của TP.Hồ Chí Minh, bao gồm 5 khu vực chính: thị trấn Nhà Bè, xã Long Thới, xã Phước Kiển, xã Hiệp Phước, xã Phước Lộc. Khu vực Nhà Bè có con đường huyết mạch chính là Nguyễn Hữu Thọ, và Nguyễn Văn Tạo ( nối dài của đường Nguyễn Hữu Thọ). Đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo, đường Ấp 3 nối liên với nhau và tạo thành “cột sống” cho Nhà Bè, nối liền từ Tân Phong,Quận 7 đến Phướng Vĩnh Đông, Cần Giuộc, Long An.

Quý khách hàng ở khu vực Nhà Bè, muốn đặt vé chính hãng trực tiếp tại sân bay rất khó khăn và bất tiện. Không chỉ tốn thời gian, công sức, mà quý khách hàng còn dễ dàng đánh mất chỗ ngồi trên chuyến bay mà mình muốn. Hãy để Phòng vé máy bay huyện Nhà Bè giải quyết vấn đề nan giải này cho quý khách.

 

Lợi ích cho quý khách hàng khi đặt vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Nhà Bè:

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí: quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc không cần phải đến trực tiếp sân bay mà vẫn có được vé máy bay giá rẻ, chính hãng. Ngoài ra quý khách còn có thể tìm thấy được những hành trình rẻ hơn, những lợi ích kèm theo khi đặt vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ Nhà Bè.

 

– Không còn sợ mất chỗ, không sợ vé giả: đại lý vé máy bay Việt Mỹ Nhà Bè là đại lý chính hãng, đại diện cho tất cả các hãng hàng không nội địa, quốc tế hiện đang có mặt ở Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia, Tiger Air, Cathay Pacific, EVA Air, ANA,… Đem đến cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay chính hãng với giá vé rẻ nhất trên thị trường.

 

– Dễ dàng sử dụng các dịch vụ kèm theo: đại lý Việt Mỹ Nhà Bè hỗ trợ khách hàng 24/7, và các ngày Lễ. Khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ, quý khách sẽ được giữ chỗ/ đặt chỗ miễn phí (áp dụng theo quy định của hãng), quý khách còn có thể đặt mua trước hành lý với giá rẻ,… và còn nhiều dịch vụ khác.

 

Để đặt vé máy bay giá rẻ tại khu vực huyện Nhà Bè, quý khách vui lòng liên hệ:

 

» Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

» Điểm giao vé : huyện Nhà Bè (cách đại lý không quá 10km), và các quận huyện thuộc nội thành TP.Hồ Chí Minh.

» Hotlines (24/7) : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01,phongvevietmy07

Chia sẻ bài viết