Vé máy bay khuyến mãi cho hành trình Hà Nội Đài Bắc cùng Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi cho hành trình Hà Nội Đài Bắc cùng Vietnam Airlines

Đại lý Việt Mỹ Quận 2 – Đại lý chính thức của Vietnam Airlines đem đến cho quý khách hàng thông tin khuyến mãi hành trình Hà Nội đi Đài Bắc.

Đài Loan hay tên chính thức là Trung Hoa Dân Quốc, từng là một quốc gia bao trùm toàn cõi Trung Quốc. Trung Hoa Dân Quốc thay thế cho nhà Thanh, và cũng là nền cộng hòa tồn tại lâu đời nhất tại Đông Á. Sau nhiều cuộc chiến tranh giành quyền lực, và cuộc nội chiến tại Trung Hoa đại lục, Trung Hoa Dân Quốc hiện tại kiếm soát đảo Đài Loan và một số đảo khác. Thủ đô của Đài Loan là Đài Bắc. Hiện tại quý khách hàng có thể đặt vé máy bay giá rẻ, cho các chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh/Hà Nội đến Đài Bắc, tại phòng vé máy bay Việt Mỹ Quận 2.

Ngoài ra khi đến với Đại lý Việt Mỹ Quận 2, quý khách còn có thể đặt hành trình bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến các thành phố khác của Đài Loan như: Cao Hùng, Đài Trung, Đài Đông, Đài Nam, Hoa Liên, Ma Công. Chúng tôi luôn có sẵn những hành trình giá rẻ mà quý khách hàng đang cần.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Không chỉ khai thác những đường bay quốc nội, Vietnam Airlines còn có nhiều đường bay thẳng đi Quốc Tế, được nhiều khách hàng ưu chuộng: hành trình bay thẳng đến Narita Nhật Bản, bay thẳng đến Paris Pháp, hành trình bay thẳng đến Sydney Úc, hành trình bay thẳng đến Moscow Nga,và nhiều hành trình khác. Quý khách có thể tìm thấy những chiếc vé của VietNam Airlines khi liên hệ với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quận 2: vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, vé máy bay Vietnam Airlines tết 2016, vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi, vé máy bay Vietnam Airlines hạng thương gia,…

Chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Đài Loan:

– Thời gian khuyến mãi: từ nay đến 31/1/2016

– Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/1/2016

– Thành phố đi: Hà Nội

– Thành phố đến: Đài Bắc

– Giá vé khứ hồi (chưa thuế phí): 299usd

 

*Lưu ý giành cho quý khách hàng:

– Giá vé chưa bao gồm thuế phí, lệ phí, chi phí phát sinh.

– Vé khuyến mãi số lượng có hạng và mau hết vé. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết vé.

– Chuyến bay áp dụng: trên các chuyến bay VN576/VN577 của Vietnam Airlines

– Thời gian bay áp dụng: thứ 6 và thứ 7

– Quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay, cùng 20kg hành lý ký gửi. Theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng cho các hành trình sau ngày 1/5/2015. Kích thước và trọng lượng áp dụng theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng vé máy bay Việt Mỹ Quận 2

» Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01,phongvevietmy07