EVA Air lọt vào Top 10 hãng hàng không quốc tế năm 2016

EVA Air lọt vào Top 10 hãng hàng không quốc tế năm 2016

Tin hàng không – Hãng hàng không EVA Air hân hạnh giành được vị trí trong top 10 hãng hàng không quốc tế năm 2016 (Du lịch – Giải Trí).

Hạng mục nằm trong bảng xếp hạng của Skytrax, công nhận EVA là một hãng hàng không chuẩn 5 sao và đánh giá là 1 trong 10 hãng hàng không tốt nhất năm 2016. Kết quả chương trình được hành khách đánh giá bởi, bởi các dịch vụ cho tất cả mọi người trên tàu bay. EVA đã ưu tiên an toàn và chất lượng dịch vụ hàng không/mặt đất trong suốt 25 năm hoạt động.

Cuộc khảo sát tiến hành từ ngày 3 tháng 11 năm 2015  đến 29 tháng 2 năm 2016. Đọc giả được mời tham gia thông qua các trang tạp chí, bảng tin, phương tiện truyền thông,.. Và EVA Air được hân hạnh trở thành một trong 10 hãng hàng không hàng đầu thế giới về du lịch và dịch vụ. EVA Air nằm trong top 10 hãng hàng không sở hữu ghế thương gia và ghế phổ thông tốt nhất thế giới.

Ngoài ra Eva Air được bình chọn là top 10 hãng hàng không an toàn nhất trên thế giới năm 2016 bởi Aero International Magazine. Và liên tiếp 3 năm liền được xếp hạng.

EVA Air: là thành viên của liên minh Star Alliance, với đội bay gồm Boeing và Airbus. Cung cấp tuyến đường bay đến 70 thành phố khắp khu vực Châu Á, châu Đại Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ ( Houston, Los Angeles, New York ,San Francisco , Seattle, Toronto, Vancouver và Chicago. Và tại Đài Bắc, du khách có thể dễ dàng kết nối với các thành phố lớn  khắp Châu Á,  trong đó có 30 điểm bay đến Trung Quốc.