Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 hãng Vietjet Air

Thông tin bảng giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 hãng Vietjet Air

Bảng giá vé Vietjet được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu thông tin các chuyến bay đi Hà Nội của Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ, giúp hành khách dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến đi và trên hết giá vé tại Việt Mỹ là giá vé máy bay rẻ nhất trên thị trường của hãng Vietjet.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035.

Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 hãng Vietjet Air

Săn vé máy bay đi Hà Nội Vietjet.

Vé máy bay Vietjet Air hẵng đã không còn gì là xa lạ đối với hành khách du lịch, Vietjet là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam với đội bay chuyên ngiệp, máy bay hiện đại và đội ngũ tiếp viên hàng không xin đẹp và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo đã tạo được niềm tin và uy tin trong mỗi hành khách khi bay cùng hãng Vietjet Air.

– Săn vé máy bay hãng Vietjet, Công ty Việt Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn săn những chiếc vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 giá rẻ nhất trong tháng và có chuyến bay với thời gian phù hợp yêu cầu của mỗi người.

Việt Mỹ ưu tiên với mức giá vé từ thấp đến cao tuỳ vào yêu cầu và thời gian cùng với chuyến bay mà hành khách lựa chọn, cho nên hành khách không cần lo về giá vé vì chúng tôi luôn đưa ra giá vé rẻ nhất cho hành khách.

Không những thế đại lý Việt Mỹ còn sẽ giúp bạn có được những thông tin khuyến mãi, ưu đãi được cập nhật nhanh nhất của hãng Vietjet và hưởng những ưu đãi khác từ đại lý như giá vé, hành lý, thủ tục xuất nhập vé, giao vé theo cá nhân, nhóm, đoàn và gia đình.

Trên hết đối với người khuyết tật, trẻ em dưới 2 tuổi còn được ưu tiên giảm giá vé và được hưởng mức giá vé  ưu đãi.

Bảng giá vé vietjet air đi Hà Nội tháng 3

Mùa Xuân Hà Nội.

Đến với Hà Nội vào mùa xuân, du khách sẽ được quan sát và cảm nhận vẻ đẹp thông qua những lễ hội, những làng hoa truyền thống…

1.Làng đào Nhật Tân

Làng hoa ở Hà Nội bắt đầu đua mình khoe sắc với những cánh đào khoe sắc thắm, nở rộ tại làng đào Nhật Tân tạo nên bầu không khí tươi xinh, nhộn nhịp mỗi độ xuân về. Cùng với đó là những câu đối đỏ, đèn lồng, câu chúc, chúng xen lẫn vào nhau mang lại cho du khách đi du lịch Hà Nội cảm giác nôn nao.

Làng đào Nhật Tân là một điểm thu hút giới trẻ Hà Nội vào đầu xuân và cũng là điểm dừng chân mà nhiều du khách có kinh nghiệm du lịch Hà Nội chia sẻ với bạn bè

2.Làng hoa Từ Liêm

Làng hoa Từ Liêm với truyền thống trồng hoa lâu đời, làng hoa Từ Liêm mỗi độ xuân về tấp nập, rộn rã với nhiều du khách ghé thăm. Các loài hoa violet, thược dược, lay ơn nở rộ mang lại nhiều sắc màu tươi vui cho làng hoa. Khi tiết trời ấm lên thì hoa sữa lại chen nhau nở rực hai bên đường làm cho Hà Nội thêm thanh khiết và lãng mạn

3.Lễ hội mùa xuân

Mùa xuân du khách đến tham quan Hà Nội sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội tham gia các lễ hội lớn.

Lễ hội chùa Hương.

Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của Hà Nội, bắt đầu từ mùng 6 tháng 1 đến tháng 3 âm lịch hàng năm. Không chỉ có người dân thủ đô mà du khách du khách thập phương cũng nô nức tìm về đây trẩy hội vào mỗi dịp xuân về.

Ngoài lễ hội chùa Hương, tham quan Hà Nội vào mùa xuân, du khách còn có cơ hội được tham gia các lễ hội khác như lễ hội gò Đống Đa để tưởng nhớ vua Quang Trung (Mùng 5 tháng Giêng), lễ hội đền Sóc thờ thánh Gióng (6 – 7 tháng Giêng), hội đền Hai Bà Trưng nhớ công đánh đuổi giặc của Trưng Trắc, Trưng Nhị (Mùng 6 tháng Giêng), lễ hội Cổ Loa tưởng nhớ An Dương Vương (6 – 8 tháng Giêng) …

Một số bài viết liên quan vé máy bay đi Hà Nội

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 4 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 5 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 6 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 7 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 8 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 9 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 10 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 11 hãng Vietjet Air.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 12 hãng Vietjet Air.

Vé máy bay đi Hà Nội theo hãng

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 hãng Vietnam Airlines.

*      Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 hãng Jetstar.