KẾ HOẠCH KHAI THÁC CỦA VIETNAM AIRLINES DO THỜI TIẾT KHÔNG THUẬN LỢI TẠI HẢI PHÒNG

KẾ HOẠCH KHAI THÁC CỦA VIETNAM AIRLINES DO THỜI TIẾT KHÔNG THUẬN LỢI TẠI HẢI PHÒNG

Đại Lý Vietnam Airlines Việt Mỹ thông báo đến quý khách hàng:

Do tình hình thời tiết càng ngày càng xấu tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng, mưa phùn/tầng mây thấp là nguyên nhân chính, khiến các chuyến bay không thể hạ cánh và cất cánh tại sân bay Cát Bi. Các chuyến bay đến sân bay Cát Bi có thể sẽ phải điều chỉnh lịch bay trong ngày hôm nay 18/3/2016, nhằm đảo bảo an toàn cho các chuyến bay và hàng khách. Dự kiến sẽ có 10 chuyến bay của Vietnam Airlines đến Cát Bi sẽ bị ảnh hưởng:

✈ Trên đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hải Phòng: 06 chuyến 

✈ Trên đường bay giữa Nha Trang và Hải Phòng: 02 chuyến

✈ Trên đường bay giữa Đà Nẵng và Hải Phòng: 02 chuyến

“Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng, trong trường hợp lịch bay của hãng bị thay đổi do ảnh hưởng bởi thời tiết.” – Theo đại diện từ hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Vào tháng 3,tháng 4, thời tiết xấu tại Hải Phòng là nguyên nhân dẫn đến việc hủy chuyến, dời chuyến, gây khó khăn cho ngành hàng không. Các chuyến bay của các hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines trong khoản thời gian này cũng bị ảnh hưởng liên tục. Trong tuần qua, ít nhất 10 chuyến bay bị hủy, 20 chuyến bay phải chuyển sang sân bay quốc tế Nội Bài.

Danh sách đường bay chính đến sân bay Cát Bi của các hãng hàng không:

» Hãng hàng không Vietjet Air: chặng bay TP.Hồ Chí Minh/Nha Trang/Đà Nẵng/Pleiku – Hải Phòng.

» Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines: chặng bay Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Quy Nhơn – Hải Phòng.

» Hãng hàng không Vietnam Airlines: chặng bay Đà Nẵng/Nha Trang/TP.Hồ Chí Minh – Hải Phòng.

Để khắc phục tình trạng thời tiết xấu tại Cát Bi, các chuyến bay đến sân bay Cát Bi sẽ được chuyển đến chuyến sau (nếu thời tiết tốt hơn), hủy chuyến, hoặc chuyển các chuyến bay sang sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Quý khách có chuyến bay trong thời gian này, hãy thường xuyên theo dõi điện thoại/email,.. để có thể nhận được thông báo mới nhất từ các hãng hàng không/đại lý vé máy bay Việt Mỹ, khi có thay đổi trong lịch trình.

Chia sẻ bài viết