Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội-Tuy Hòa (Phú Yên)

-Tin tức-

 

Lời mở đầu:

Đại Lý Vietjet Air TP.HCM là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air. Chuyên cung cấp vé máy bay Vietjet Air giá rẻ cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam Việt Nam, và khách hàng có nhu cầu đặt vé. Quý khách có thể tìm thấy những chuyến bay nội địa/quốc tế của Vietjet Air với giá rẻ hấp dẫn, cùng với nhiều ưu đãi mới nhất tại Đại Lý Vietjet Air Tp.HCM. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotlines: 0917.999.035 – 0908.957.888 – 0918.202.035 – 0912.080.835

 

Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội-Tuy Hòa (Phú Yên)

Tin tức hàng không:

Hãng hàng không Vietjet Air bắt đầu khai thác chặng bay Hà Nội-Tuy Hòa (Phú Yên), thời gian mở bán kể từ ngày 06/04/2016. Việc mở bán chặng bay mới giúp kích cầu du lịch, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân, cũng như thúc đẩy sự trao đổi giữa 2 điểm đến. Đường bay Hà Nội-Tuy Hòa được Vietjet Air bắt đầu khởi hành vào ngày 20/5/2016. Thời gian bay trung bình của mỗi chặng khoản 1 giờ 40 phút.

 

Thông tin hành trình:

+ Chặng bay: Hà Nội  – Tuy Hòa

+ Giá vé trung bình (vé 1 chiều chưa thuế,phí) : 500,000 VNĐ

+ Tần suất: 1 chuyến/ngày

+ Thời gian mở bán: từ hôm nay

+ Thời gian khai thác: từ 20/5/2016

+ Thời gian khởi hành từ Hà Nội: vào lúc 11h15, đến Tuy Hòa và lúc 12h55

+ Thời gian khởi hành từ Tuy Hòa: vào lúc 13h30, đến Hà Nội vào lúc 15h10

+ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đại Lý Vietjet Air TP.HCM.

Tuy Hòa là thành phố nổi tiếng, với nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, và là một trong những điểm đến mà hãng hàng không Vietjet Air có kế hoạch mở rộng mạng bay, đến khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội tàu bay mới, hiện đại; cùng đội ngũ tiếp viên hàng không thân thiện, chuyên nghiệp và tích hợp với nhiều dịch vụ chất lượng cao; cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng những chuyến bay an toàn và thoãi mái. Ngoài ra quý khách hàng còn được trãi nghiệm nhiều dịch vụ miễn phí, tiện lợi khi đặt vé máy bay tại Đại Lý Vietjet Air TP.HCM.

Ghi chú: Vietjet đang và sẽ đem đến cho quý khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm chào đón đường bay mới Hà Nội – Tuy Hòa.

©Đại lý Vé Máy Bay Việt Mỹ: Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội-Tuy Hòa (Phú Yên)