Khám phá công viên giải trí Epcot tại Mỹ

Khám phá công viên giải trí Epcot tại Mỹ

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch vui chơi, mua sắm, ẩm thực độc đáo, kết hợp với chuyến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Mỹ, tiêu biểu là công viên giải trí Epcot.

 

Khám phá công viên giải trí Epcot tại Mỹ

Công viên giải trí Epcot là một trong 4 công viên lớn của Disney World Resort, có diện tích rộng khoản 300 mẫu Anh, thuộc thành phố Orlando, Hoa kỳ. Epcot là điểm du lịch nổi tiếng tại Orlando, thu hút hơn 11 triệu lượt khách tham quan hàng năm. Trong 4 công viên của Disnay World Resort, Epcot là công viên thích hợp giành cho người lớn. Với những trò chơi thú vị, cùng các công trình kiến trúc  độc đáo, Epcot còn thu hút du khách bởi sự đa dạng về ẩm thực, tập trung từ nhiều nước trên thế giới.

 

Thời tiết tại Orlando mát mẻ về mùa đông, dễ chịu như mùa hè tại Sapa hay Đà Lạt. Đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm, cho chuyến du lịch khám phá công viên Epcot, và cũng là mùa nghỉ lễ ở nhiều thành phố khác của Mỹ, nhằm trốn các rét lạnh của thời tiết.

 

Công viên giải trí Epcot là điểm du lịch đứng thứ 3 tại Mỹ và thứ 6 trên thế giới về số lượng du khách hằng năm. Epcot được chia làm 2 khu : Innovation gồm nhiều gian hàng giành cho các thiết bị hiện đại, với nhiều trò chơi kỹ thuật tối tân, và Hành trình lên không gian là show hấp dẫn nhiều du khách chơi nhất; khu World Showcase là nơi đặt gian hàng của 11 quốc gia trên thế giới, trong đó đại diện Châu Á là gian hàng của Trung Quốc và Nhật Bản.

Inside EPCOT Mexico

Du khách còn có thể thoả sức mua sắm các mặt hàng đặc trưng của các quốc gia : đồng hồ Đức, Siro cây phong, Kimono Nhật Bản, đồ nội thất Trung QUốc, rượu vang Ý, da Mexico,…

 

Đến công viên giải trí Epcot, du khách sẽ được thõa thích khám phá khu vui chơi ImageWorks, chiêm ngưỡng đài phun nước của các quốc gia, tham gia các sự kiện thường niên được tổ chức tại đây như: liên hoan Hoa và Vườn quốc tế Epcot, liên hoan quốc tế Food and Wine Epcot,…

 

Để được hướng dẫn và đặt vé giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ:  0908.957.888 – 0917.999.035 

Chia sẻ bài viết