Vé máy bay Tết đi Chu Lai

“Sải cánh vươn cao – Giá rẻ hàng ngày.Hài lòng khi bay – Bay là thích ngay “ Quý khách có thể tìm thấy tất cả các loại vé máy bay Tết của các hãng hàng không khi đặt vé tại Đại lý Việt Mỹ.
Đại lý Việt Mỹ: Là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay chính hãng cho khách hàng có nhu cầu đặt vé, đặc biệt là vé máy bay Tết đi Chu Lai với giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài vé máy bay giá rẻ, Việt Mỹ còn đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không.
Sân bay quốc tế Chu Lai là một trong những sân bay nội địa, thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Cảng hàng không quốc tế Chu Lai là điểm đến đầu tiên cho các chuyến bay đến Tam Kỳ Quảng Nam, và là cầu nối cho các chuyến bay đến Quảng Ngãi.
Tết Nguyên Đán (Tết Ta) là ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Mọi người đều có được khoản 2 tuần nghỉ phép. Vào ngày Tết Nguyên Đán, những thành viên trong gia đình đoàn tụ và quay quần bên nhau, ôn lại những kỷ niệm, thành quả đạt được trong năm cũ và giành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp trong những ngày đầu năm. Niềm tha thiết được quay quần bên gia đình không phải là điều dễ dàng đối với những người lao động xa xứ, nhất là việc đặt vé máy bay Tết về Chu Lai.
Vé máy bay Tết đi Chu Lai là một trong những chặng bay mau hết vé. Sở dĩ các chuyến bay đến Chu Lai luôn trong tình trạng khang hiếm bởi chỉ có 2 tuyến đường chính để có thể bay đến Chu Lai là: vé máy bay Tết Chu Lai-Hà Nội và vé máy bay Tết Chu Lai-TPHCM; với số lượng chuyến bay hạn chế và nhu cầu ngày càng tăng.
Thời gian đặt mua vé máy bay Tết đi Chu Lai giá rẻ nhất:
Các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết đi Chu Lai đợt 1 vào khoản thời gian cuối tháng 8, tuần đầu của tháng 9 với giá vé rẻ nhất trong mùa cao điểm Tết. Thứ tự lần lượt là 2 hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific mở bán vé máy bay Tết đi Chu Lai, sau cùng là hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết đi Chu Lai. Đây là thời gian vé máy bay Tết đi Chu Lai có giá thấp nhất.
Mỗi năm Đại lý Việt Mỹ hân hạnh được chấp cánh cho nhiều chuyến bay Tết đi Chu Lai với giá thấp nhất. Đặt vé máy bay Tết giá rẻ đi Chu Lai tại Việt Mỹ, quý khách có thể an tâm bởi giá vé là chuẩn xác nhất, được cung cấp bởi hệ thống đặt vé của Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines. Khi đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai tại Việt Mỹ, quý khách có thể mua được chiếc vé mà mình yêu thích, tránh được các trường hợp lừa đảo vé máy bay Tết, mua nhầm vé Tết đi Chu Lai giả, mua phải vé Tết chợ đen, và nhất là không bỏ lỡ các chuyến bay về Chu Lai mùa Tết Nguyên Đán.
Những mẹo hữu ích để có được vé máy bay đi Chu Lai với giá thấp nhất, và có được chuyến bay Tết về Chu Lai thuận lợi.
1.Chuẩn bị kinh phí để đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai.
Thời gian tốt nhất là từ tháng 6,quý khách có thể bắt đầu tiết kiệm để có thể mua được chiếc vé máy bay đi Chu Lai trong mùa cao điểm Tết Nguyên Đán.
► Giá vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ (chưa thuế phí) bay từ TPHCM mùa cao điểm: 1.640.000 đồng/chiều
Giá vé máy bay đi Chu Lai của Vietnam Airlines (chưa thuế phí) bay từ TPHCM mùa cao điểm: 2.050.000 đồng/chiều
► Mức giá chưa bao gồm thuế phí và có thể tăng nhanh.
2.Thời gian làm thủ tục cho các chuyến bay Tết đi Chu Lai.
Tương tự với các hành trình nội địa. Trong khoản thời gian cao điểm Tết, để dễ dàng lên các chuyến bay Tết đến/từ Chu Lai, quý khách phải có mặt ít nhất 180 phút (3 giờ) trước thời gian khởi hành. Bởi vì lượng khách di chuyển trong thời gian Tết sẽ tăng đột biến, dẫn đến việc ùn tắt giao thông trên đoạn đường di chuyển đến sân bay, tắt nghẽn tại quầy làm thủ tục trước khi bay,…
Ngoài ra: khi đến sân bay sớm để làm thủ tục, quý khách có thể đạt được cơ hội bay sớm hơn nếu chuyến bay trước còn chỗ trống và trong thời gian cho phép.
3.Nên đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai tại Đại lý Việt Mỹ.
Đại lý Việt Mỹ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng săn tìm vé máy bay Tết đi Chu Lai với giá vé rẻ nhất. Khi đặt vé máy bay tại Đại lý Việt Mỹ, quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay mà mình yêu thích, với giá vé máy bay Tết đi Chu Lai rẻ nhất được cung cấp và so sánh giữa 3 hãng hàng không nội địa. Ngoài ra quý khách còn tiết kiệm được thời gian, chi phí cho chuyến bay của mình, tránh được tình trạng chen lấn mua vé Tết về Chu Lai tại sân bay, mua nhầm vé máy bay giả, lừa đảo vé tết đi Chu Lai. Không những thế, quý khách còn dễ dàng nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ: mua thêm hành lý, đặt dịch vụ xe lăn, đặt mua dịch vậng chuyển mai/đào, các dịch vụ tư vấn miễn phí,…
©Đại lý Việt Mỹ: vé máy bay Tết đi Chu Lai