Khám phá Mỹ và Canada với vé máy bay giá rẻ của China Airlines

Giá vé đi Mỹ và Canada của hãng hàng không China Airlines.

Hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không của Đài Loan với nhiều chuyến bay đi Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… Hôm nay Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ cung cấp chương trình giá vé máy bay ưu đãi đi Khám phá nước Mỹ và Canada của hãng China Airlines với giá chỉ từ 974 USD.

Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ chuyến cung cấp thông tin các chuyến bay và giá vé máy bay rẻ nhất của các hãng hàng không trong và ngoài nước có đường bay tại Việt Nam. Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn, tư vấn các chuyến bay có đường bay và giá tốt nhất phù hợp yêu cầu khách hàng đặt ra và trả lời nhanh nhưng thắc mắc liên quan đến chuyến bay. Ngoài ra mua vé máy bay đi Mỹ và Canada tại Việt Mỹ bạn sẽ được giao vé máy bay tận nhà miễn phí cho khách hàng sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

HOTINES: 0908 957 888 – 0917 999 035.

Khi mua vé máy bay của hãng hàng không China Airlines tại Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ bạn sẽ có nhiều ưu đãi với các dịch vụ miễn phí đặt và giữ chổ chuyến bay, hoàn và đổi vé, giao vé và thanh toán vé nhanh, tiện lợi và an toàn thông qua nhiều hình thức, phục vụ 24/7, vé đảm báo uy tín và do chính hãng China Airlines phân phối.

Sau đây là một số chuyến bay khám phá nước Mỹ và Canada của China Airlines.

Điều kiện vé:

  1. Vé không thể chuyển nhượng
  2. Giá thay đổi tùy theo số lượng ghế còn trống của chuyến bay.
  3. Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí.
  4. Thuế, phí có thể thay đổi không báo trước.
  5. Không áp dụng giảm giá vé cho trẻ em dưới
  6. Hoàn/hủy vé: Phí hoàn vé USD50. Cho phép hoàn hủy không tính phí khi hoàn vé trong vòng 24h sau khi mua vé online.
  7. Giá vé trên chỉ áp dụng cho vé điện tử của China Airlines.
  8. Hành lý xách tay không quá 7 kg, Hành lý ký gửi từ 20 – 30 kg.