Nhận vé máy bay tết Vietnam Airlines trên đường Phan Anh

Nhận vé máy bay tết Vietnam Airlines trên đường Phan Anh

Chuyên bán vé máy bay tết Vietnam Airlines trên đường Phan Anh TPHCM.

 

Nhận vé máy bay tết Vietnam Airlines trên đường Phan Anh

Nhu cầu đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines tăng cao mỗi năm. Thời gian cao điểm trong việc tìm mua vé tết bắt đầu từ cuối tháng 9, và kéo dài đến hết tháng 1 hằng năm. Tuy nhiên việc tìm kiếm vé máy bay tết cũng trở nên khó khăn hơn, do số lượng vé máy bay không đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng của mọi người. Để dễ dàng tìm được hành trình bay tết với giá tốt nhất, khách hàng thường đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

 

> Tổng đài: 0908.957.888 – 0912.080.835 

 

Đặt mua vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ tại đường Phan Anh:

Là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại TPHCM. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chuyên bán vé rẻ cho khách hàng đang sinh sống, làm việc tại đường Phan Anh. Quý khách khi đặt vé tại Việt Mỹ, sẽ được đảm bảo hành trình bay với giá tốt nhất. Ngoài ra còn có cơ hội trãi nghiệm các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo. Thuận tiện trong việc tìm kiếm vé máy bay Vietnam Airlines cho các hành trình bay tết, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 1  Chuẩn bị thông tin chuyến đi, lịch trình bay: ngày đi/về, khởi hành/đến, hạng ghế, hành lý,…

 2  Rủ bạn bè, người thân và chuẩn bị đầy đủ thông tin: họ tên, giấy tờ liên quan,…

 3  Liên hệ với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ  qua các đường dây nóng: 0908.957.888 – 0912.080.835 tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

 4  Tư vấn viên sẽ kiểm tra thông tin, điều kiện vé, hành trình bay và giá vé. Sau đó lựa chọn và cung cấp cho quý khách hành trình bay tốt nhất, với giá vé rẻ nhất

 5  Quý khách nhận thông tin chuyến bay, lựa chọn chuyến bay mà mình yêu thích, hình thức giao nhận vé và thanh toán tiền vé.

 6  Quý khách sau khi nhận vé, kiểm tra thông tin vé máy bay (hành trình bay, người đi) và tiến hành thanh toán.

 7  Quý khách thưởng thức hành trình bay mà mình yêu thích.

 

Khi đặt vé máy bay, quý khách nên lưu ý thời gian bay và thời gian làm thủ tục. Trong các chuyến bay mùa tết nguyên đán, thời gian có mặt tại sân bay ít nhất 180 phút trước giờ khởi hành. Thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác, để hãng có thể liên hệ với khách hàng khi có thay đổi. Quý khách được miễn phí 20kg hành lý ký gửi và 10kg hành lý xách tay, khi đặt vé máy bay tết của Vietnam Airlines.

 

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý chính thức của Vietnam Airlines-Đại lý vé máy bay Việt Mỹ (0917.999.035).