Quyết định xử phạt kẻ tấn công nhân viên Vietjet tại sân bay Đà Nẵng

(Tin tức) – Chiều ngày 21/06, lãnh đạo Công an phường Hoà Thuận Tây quyết định xử phạt ông Hồ Viết Hải vì tội có hành vi xúc phạm và hành hung người khác.

 

Quyết định xử phạt kẻ tấn công nhân viên Vietjet tại sân bay Đà Nẵng

Theo thông tin từ Trung tâm an ninh hàng không Đà Nẵng, chiều ngày 19/06, Trung tâm tiếp nhận thông báo tại quầy vé Vietjet Air có khách hàng đang gây mất trật tự. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, ông Hãi vẫn tiếp tục cầm túi xách xông thẳng vào quầy vé, với ý định hành hung nhân viên tại quầy thủ tục của hãng hàng không Vietjet Air.

Khi có mặt của lực lượng an ninh, ông Hải vẫn tiếp tục các hành vi quậy phá, tấn công lực lượng an ninh, bắt buộc phải cưỡng chế đưa về phòng trực ban và bàn giao cho công an phường Hoà Thuận Tây (Hải Châu, Đà Nẵng) để tiếp tục xử lý.

Phó giám độc Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng – Ông Hà Hữu Hoàng cho biết: “ông Hải đưa tiễn người thân đi Tp.Hồ Chí Minh, nhưng trễ chuyến bay nên hãng phải cắt chuyến. Quá bức xúc 2 người gây rối tại sân bay và chống lại lực lượng an ninh. Hành động của ông ở địa điểm có nhiều khách du lịch, sẽ để lại ấn tượng không tốt, cần có biện pháp xử lý nghiêm để răn đe.”

Ngày 21/06, lãnh đạo Công an phường Hoà Thuận Tây (Hải Châu, Đà Nẵng) ra quyết định xử phạt ông Hồ Viết Hải (54 tuổi, quê Điện Bàn, Quảng Nam) 1,5 triệu đồng vì hình vi gây rối tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

(Theo newzings tuoitre) – Quyết định xử phạt kẻ tấn công nhân viên Vietjet tại sân bay Đà Nẵng

Chia sẻ bài viết