Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

(Vé máy bay đi Đài Bắc, Đài Loan) – Đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố Đài Bắc, Đài Loan với giá rẻ.
Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ
► Tổng đài hỗ trợ đặt vé:  0908.957.888 – 0917.999.035 
Thành phố Đài Bắc (Taipei): là thủ đô và vùng đô thị lớn nhất tại Đài Loan. Thành phố Đài Bắc nằm bên sông Đạm Thuỷ, cách thành phố cảng Thái Bình Dương Cơ Long 25 km về hướng Đông Bắc. Việc di chuyển bằng đường hàng không tại Đài Bắc được đáp ứng bởi sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và sân bay Tùng Sơn Đài Bắc.
Thông tin sân bay tại Đài Bắc, Đài Loan:
1. Sân bay quốc tế Tùng Sơn Đài Bắc (Tiếng anh: Taipei Songshan Airport, IATA: TSA) : sân bay Tùng Sơn Đài Bắc còn được biết đến với tên gọi khác là sân bay quốc tế Đài Bắc (Taipei International Airport). Là sân bay phục vụ cho các chuyến bay nội địa Đài Loan, một số chuyến bay đến Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc và Nhật Bản. Phần lớn các chuyến bay quốc tế đến Đài Loan đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Đào Viên.
2. Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (Tiếng anh: Taiwan Taoyuan International Airport, IATA: TPE): là sân bay quốc tế phục vụ chủ yếu cho các chuyến bay quốc tế tại Đài Loan. Sân bay Đào Viên nằm tại huyện Đại Uyên, thành phố Đào Viên, Đài Loan. Sân bay Đào Viên là một trong 5 sân bay quốc tế tại Đài Loan, và là trung tâm trung chuyển hành khách quốc tế chính thức của hãng hàng không China Airlines và EVA Air.
Đài Bắc được biết đến như một trung tâm thương mại, du lịch, mua sắm sầm uất nhất Châu Á. Là trung tâm kinh tế văn hoá-chính trị của Đài Loan, Đài Bắc là nơi thường xuyên tổ chức các hội nghị cấp câp mang tầm quốc tế, và các lễ hội truyền thống có lịch sử lâu đời. Đài Bắc còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc, cổ vật của các triều đại phong kiến Trung Quốc tại Cố cung. Trong lòng thành phố còn lưu trữ được nhiều khu phố cổ, đền, chùa có lịch sử lâu đời, cùng với nét độc đáo trong nền văn hoá ẩm thực.
Là điểm đến hấp dẫn, vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ cũng được nhiều hãng hàng không mở bán, với nhiều mức giá khuyến mãi hấp dẫn.
Vé máy bay China Airlines đi Đài Bắc: China Airlines là hãng hàng không quốc gia Đài Loan, chính vì vậy quý khách có thể dễ dàng tìm thấy các chiếc vé máy bay China Airlines đi Đài Bắc giá rẻ, bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với đường bay thẳng.
► Giá vé máy bay China Airlines TPHCM – Đài Bắc: 286 ~ 335 usd/khứ hồi
► Giá vé máy bay China Airlines Hà Nội – Đài Bắc: 288 ~ 310 usd/khứ hồi
Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc: Eva Airways Corporation ( viết tắt EVA Air) là hãng hàng không có trụ sở chính tại Đào Viên, Đài Loan. Cung cấp các chuyến bay thẳng từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, bay thẳng đến sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan.
► Giá vé máy bay EVA Air TPHCM – Đài Bắc: 319 ~ 375 usd/khứ hồi
► Giá vé máy bay EVA Air Hà Nội – Đài Bắc: 478 ~ 510 usd/khứ hồi
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Bắc: Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, nắm hơn 80% thị phần đường bay quốc tế về Việt Nam. Với các chuyến bay thẳng cùng dịch vụ tàu bay chuẩn quốc tế, Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Bắc.
► Giá vé máy bay Vietnam Airlines TPHCM – Đài Bắc: 463 ~ 487 usd/khứ hồi
► Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội – Đài Bắc: 468 ~ 483 usd/khứ hồi
Trên là giá vé giành cho các chuyến bay khứ hồi đi Đài Bắc, từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Giá vé chưa bao gồm thuế phí và có thể tăng hoặc giảm, tuỳ thuộc thời gian đặt vé, chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Đối với các chuyến bay đi Đài Bắc, quý khách cũng có thể lựa chọn các chuyến bay giá rẻ, nối chuyến ít nhất 1 lần của các hãng hàng không khác như: hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air (bay thẳng từ Hà Nội/TPHCM), hãng hàng không giá rẻ Tigerair (nối chặng Singapore ), hãng hàng không giá rẻ AirAsia (nối chặng Kuala Lumpur), hãng hàng không giá rẻ Hong Kong Airlines (nối chặng Hong Kong),… cùng nhiều hãng hàng không khác.
Thời gian du lịch đến Đài Bắc thích hợp nhất:
Đài Bắc là điểm đến nổi tiếng nhất tại Đài Loan. Với nét đẹp của thành phố hiện đại, nhưng vẫn còn lưu trữ nhiều công trình kiến trúc lịch sử, những Cố cung của nền phong kiến Trung Hoa, cùng với nét độc đáo trong nền ẩm thực, Đài Bắc hứa hẹn tạo cho du khách chuyến du lịch thú vị. Với điều kiện thời tiết ảnh hưởng bởi đại dương, mùa thu tại Đài Bắc rất mát mẻ và dễ chịu, thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 rất thích hợp cho các hoạt động du lịch. Hiện nay đặt vé máy bay du lịch đi Đài Bắc, yêu cầu Visa du lịch đối với công dân Việt Nam. Miễn Visa du lịch Đài Bắc nếu khách du lịch là công dân Việt Nam, có Visa còn hiệu lực (bao gồm cả thẻ cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn) đến các nước Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Schengen Châu Âu.
©Đại Lý Việt Mỹ: vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ