Tour tham quan Seoul miễn phí cho khách hàng quá cảnh qua Incheon khi đặt vé máy bay tại Đại lý Việt Mỹ

Tour tham quan Seoul miễn phí cho khách hàng quá cảnh qua Incheon khi đặt vé máy bay tại Đại lý Việt Mỹ

Đại lý Việt Mỹ Quận 1 là điểm đến tin cậy, nơi quý khách hàng có thể tìm thấy những hành trình bay với giá rẻ. Đại lý vé máy bay Quận 1/Đại lý Quận 1/Phòng vé Quận 1/Phòng vé máy bay Việt Mỹ Quận 1 là thành viên của hệ thống vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ. Là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không, đem đến cho quý khách hàng trong nước và quốc tế những hành trình bay giá rẻ.

Khi quý khách hàng đặt vé máy bay tại Đại lý Quận 1, quý khách hàng có thể được hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo, và đặc biệt đối với các hành trình bay quá cảnh qua sân bay Incheon, chúng tôi còn có thể giúp khách hàng đặt ngay tour du lịch miễn phí trong thời gian quá cảnh.

 

Seoul là thành phố nằm bên Sông Hán ở khu vực Tây Bắc, và cũng là thủ đô của Hàn Quốc. Thành phố cảng Seoul là một trong những thành phố lớn trên thế giới, và là 1 trong 20 thành phố toàn cầu. Seoul hiện có hơn 25 triệu dân sinh sống, và là vùng đô thị lớn thứ hai thế giới, sau vùng thủ đô Tokyo. Từ Hồ Chí Minh, du khách Việt Nam có thể đón các chuyến bay thẳng đến Seoul tại sân bay quốc tế Gimpo, hoặc sân bay quốc tế Incheon. Các hãng hàng không có đường bay thẳng đến Seoul: Korean Air, Asiana, Vietnam Airlines, và mới gia nhập vào đường bay thẳng là hãng Vietjet Air. Khi đặt vé máy bay quá cảnh qua sân bay Incheon,Seoul tại Đại lý Việt Mỹ Quận 1, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch ngắn giờ miễn phí tại Seoul.

Thông tin về các chuyến du lịch miễn phí tại Seoul cho các chuyến bay quá cảnh đến Incheon,Seoul: Hàn Quốc thúc đẩy nhu cầu du lịch của khách quốc tế, miễn phí Visa quá cảnh cho các hành trình bay từ Việt Nam đi Mỹ và cung cấp dịch vụ tour miễn phí cho du khách nước ngoài.

 

1.Tour 1 giờ – Yonggungsa Tour: Tour khám phá đền Yonggungsa.

 

Tour tham quan Yonggungsa là cơ hội để du khách có thể trãi nghiệm nền văn hóa Phật giáo của Hàn Quốc, và chiêm ngưỡng thiên nhiên tươi đẹp. Tại đây du khách sẽ tìm hiểu được nền văn hóa 670 năm của triều đại Shilla. Đền Yonggungsa còn nổi tiếng với những cây Zelkova hơn 1300 năm tuổi.

– Thông tin tour: Airport > Yonggungsa Temple (30’) > Airport

– Thời gian chuyến tham quan từ sân bay đến đền Yonggungsa(theo giờ địa phương): 7:00 ~ 8:00 / 8:00 ~ 9:00 / 11:00~ 12:00 / 12:00~13:00 / 14:00~15:00.

*Chương trình tham quan có thể thay đổi hoặc sửa đổi phụ thuộc vào thời điểm tham quan.

 

2.Tour 2 giờ – Incheon Temple Tour: Tour tham quan cầu lớn ở Incheon – Incheon Grand Bridge, đền Heungryusa, Incheon Landing Operation Memorial Hall hoặc bảo tàng thành phố Incheon.

 

Cầu Incheon Grand Bridge được khánh thành vào tháng 10 năm 2009, với 6 đường xe chạy và dài 21.38 km. Cầu Incheon Grand Bridge là cây cầu dài nhất, lớn nhất ở vị trí thứ 6 trên thế giới, và cũng là cây cầu dài nhất ở Seoul. Đền Heungryunsa được tiềm thấy vào năm 1376, vào năm thứ 2 Kinh Wu cai trị, trong chiều đại Goryeo. Ngôi đền nổi tiếng với 108 bậc thang, biểu tượng của 108 đau khổ của nhân loại. Incheon Landing Operation Memorial Hall là hội trường tưởng niệm cho cuộc chiến ở Incheon, tại đảo Wolmi, được điều hành bởi tướng MacArthur trong cuộc chiến tranh Triều Tiên (Battle of Inchon) bắt đầu vào năm 1950.

-Thông tin tour: Airport > Incheon Grand Bridge > Memorial Hall for Incheon landing operation (20’) hoặc Incheon city museum > Heungryunsa Temple (20’) > Airport

– Thời gian chuyến tham quan (theo giờ địa phương): 9:00~11:00 / 13:00~15:00 / 15:00~17:00

*Chương trình tham quan có thể thay đổi hoặc sửa đổi phụ thuộc vào thời điểm tham quan.

 

3.Tour 3 giờ – Incheon Culture Tour: khám phá nền văn hóa của Hàn Quốc.

 

Dohobu là toàn nhà chính phủ trong triều đại Joseon, và du khách có thể chiêm ngưỡng kiến trúc truyền thống của Hàn Quốc và phong cách sống trong quá khứ. Bạn còn có cơ hội tham gia những trò chơi truyền thống của Hàn Quốc tại nơi này. Điểm đến kế tiếp trong chuyến du lịch là chợ Shingi, đây là khu chợ truyền thống của người Hàn Quốc. Tại chợ Singi, bạn có thể tìm thấy nhiều loại thực phẩm, rau củ và trái cây.

– Thông tin tour: Airport > Shingi Market(50’) > Incheon Dohobu government building(40’) > Airport

– Thời gian chuyến tham quan (theo giờ địa phương): 15:00~18:00

*Chương trình tham quan có thể thay đổi hoặc sửa đổi phụ thuộc vào thời điểm tham quan.

 

4.Tour 3.5 giờ – Incheon City Tour: khám phá thành phố Incheon.

 

Công viên Wolmi được thành lập thành công viên sinh thái và thân thiện với môi trường.Du khách có thể chiêm ngưỡng những khu vườn truyền thống với những ngôi nhà theo phong cách Hàn Quốc, cùng với cách đi bộ, tham quan với thiên nhiên. Chợ Sinpo là khu chợn nổi tiếng ở Incheon, du khách có thể tìm thấy những thực phẩm độc đáo tại nơi đây như: dak-gang-jeong(gà trộn Hàn Quốc), jjolmyeon (mì trộn Hàn Quốc), mandu (há cảo Hàn Quốc),goldgalbbang (bánh tiêu Hàn Quốc) và nhiều loại thực phẩm khác.

– Thông tin tour: Airport > Incheon Grank Bridge > Wolmi Park (60’) > Sinpo Market (50’) >Incheon Grand Bridge > Airport.

– Thời gian chuyến tham quan (theo giờ địa phương): 10:00 ~ 13:20 / 14:00 ~ 17:30

 

5.Tour 5 giờ: quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 tour:Seoul City Tour, Seoul Culture Tour, Seoul Shopphing Tour.

 

• Seoul City Tour: Gyeongbokgun là cung điện hoàng gia được xây dựng vào triều đại Joseon. Là nơi lớn nhất thuộc Five Grand Palaces, Gyeongbokgun từng là cung điện chính của triều đại Joseon. Insa-dong là đường phố truyền thổng nổi tiếng ở Incheon, với các cửa hàng đồ cổ và phòng trưng bày nghệ thật. Cheonggyecheon là dòng suối hiện đại dài 11km,chạy thẳng qua trung tâm thành phố Seoul.Dòng suối hình thành khu Cheonggye Plaza và là điểm tham quan nghệ thuật trãi dài 2 bên bờ.

– Thông tin tour: Airport > Gyeongbok palace (60’) > Insadong street (60’) > Chenggye Stream (20’ hoặc Jogyesa temple (20’) > Airport.

– Thời gian chuyến tham quan (theo giờ địa phương): 8:00 ~ 13:00.

*Gyeongbok Palace đóng cửa vào thứ 5, và tour sẽ chuyển đến tham quan Changdeogun Palace.

 

• Seoul Culture Tour: Dongdaemun Design Plaza (DDP) là khu vực mới được xây dựng, và cũng là biểu tượng cho ngành công nghệ thiết kế Hàn Quốc. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, Zaha Hadid, DPP là kiến trúc độc đáo lớn nhất trên thế giới. Changdeokgung Palace được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay, và nơi đây còn là Di sản văn hóa thế giới – được UNESCO công nhận.

– Thông tin tour: Airport > DDP(70’) > Changdeokgung Palace(70’) > Airport.

– Thời gian chuyến tham quan (theo giờ địa phương): 10:00 ~ 15:00

*Vào Thứ 2 hàng tuần, Seoul City Tour sẽ thay thế cho Seoul Culture Tour

 

• Seoul Shopping Tour: Myeong-dong là thánh địa mua sắm của Seoul, và là nơi phải tham quan cho khách du lịch. Đối với những tính đồ yêu thích mua sắm, và theo xu hướng thời trang mới nhất, Myeong-dong có tất cả. Namsangol Hanok Village là nơi hội tụ của những ngôi nhà truyền thống của triều đại Joseon (1392-1910). Ngôi làng nằm tại núi Namsan xinh đẹp, du lịch đến Namsangol Hanok Village sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn.

-Thông tin tour: Airport> Myeongdong (120’) > Namsangol Hanok Village(40’) > Airport

-Thời gian chuyến tham quan(theo giờ địa phương): 13:00 ~ 18:00

*Thứ 3 hàng toàn, Seoul City Tour sẽ thay thế cho Seoul Shopping Tour.

 

Lưu ý cho quý khách hàng:

– Tour bao gồm hướng dẫn viên du lịch, xe buss du lịch. Bạn chỉ cần tận hưởng một chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí.

– Phí vào cổng, buổi trưa, vui lòng đến tại Tour Desk. Du khách đăng ký sẽ được cung cấp hóa đơn cho chuyến đi.

– Quý khách vui lòng đến Tour Desk ít nhất 30 phút, trước giờ khởi hành tour.

 

 

– Tour có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm hiện tại.

– Tour miễn phí chỉ giành cho du khách khi đang sở hữu Vé máy bay quá cảnh tại sân bay Incheon và trong thời gian cho phép.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quận 1

» Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01,phongvevietmy07

Chia sẻ bài viết