Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin về Hà Nội, vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, và nhiều vấn đề liên quan.


Thông tin chung về Hà Nội:
Việt Nam là một đất nước có lịch sử lâu đời, với nền văn hóa ẩm thực đa dạng và phong tục tập quán nhân giang thú vị. Thủ đô Hà Nội là thành phố gắng liền với dòng chảy lịch sử của Việt Nam, và cũng là thủ đô của nhiều vương triều Việt Cổ.
Nằm giữa trung tâm của vùng đồng bằng sông Hồng, Hà Nội sớm đã trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, và văn hóa ngay từ những ngày đầu trong dòng chảy lịch sử của Việt Nam. Hiện nay thủ đô Hà Nội đã trở thành đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, và giữ vai trung tâm cho mọi mặt phát triển của đất nước.
Là thành phố có dân số lớn thứ 2 tại Việt Nam, di chuyển bằng đường hàng không đi/đến Hà Nội cũng ngày một tăng, và mở rộng. Trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài giữ vai trò quan trọng, phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân tại Hà Nội, khu vực miền Bắc và cả nước.
Đặt vé máy bay giá rẻ ( Liên hệ ).
HÃNG HÀNG KHÔNG ĐANG HOẠT ĐỘNG
Aeroflot
China Eastern Airlines
AirAsia
Dragonair
Air Macau
Emirates
All Nippon Airways
EVA Air
Cebu Pacific
Hong Kong Airlines
China Airlines
Japan Airlines
China Southern Airlines
Jetstar Pacific
Kenya Airways
Korean Air
Lao Airlines
Malaysia Airlines
Qatar Airways
Silk Air
Singapore Airlines
Thai Airways
Uni Air
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Air France
Jeju Air
Sân bay quốc tế Nội Bài:
Sân bay quốc tế Nội Bài (tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài) là cảng hàng không phục vụ cho thủ đô Hà Nội và các vùng phụ cận. Hiện nay sân bay quốc tế Nội Bài là trung tâm hoạt động chính của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines.
Sân bay quốc tế Nội Bài nằm cách Hà Nội 27 km về hướng Tây Bắc, phục vụ cho cả tuyến đường bay nội địa và tuyến đường bay quốc tế. Có nhiều hãng hàng không hiện cung cấp tuyến đường bay tới sân bay Nội Bài, trong đó nhà ga Terminal 1 phục vụ cho các chuyến bay nội địa và Terminal 2 phục vụ cho các chuyến bay quốc tế.
Đặt vé máy bay giá rẻ ( Liên hệ ).
Vé máy bay đi Hà Nội:
Các chuyến bay đi Hà Nội bao gồm các chuyến bay trong nước và quốc tế. Mỗi ngày các hãng hàng không đều thực hiện nhiều chuyến bay đi và đến Hà Nội. Các chuyến bay đến 10 thành phố tại nội địa Việt Nam và 28 thành phố lớn trên thế giới.
Đặt vé máy bay giá rẻ ( Liên hệ ).
TẦN SUẤT CHUYẾN BAY/TUẦN
BAY TỪ
TẦN SUẤT
TP.Hồ Chí Minh
270/tuần
Đà Nẵng
84/tuần
Huế
35/tuần
Nha Trang
21/tuần
Buôn Ma Thuột
14/tuần
Cần Thơ
14/tuần
Đà Lạt
14/tuần
Điện Biên Phủ
14/tuần
Pleiku
14/tuần
Vinh
14/tuần
Vé máy bay đi Hà Nội (nội địa):
Mỗi tuần có nhiều chuyến bay (thương mại) nội địa từ 10 thành phố tại Việt Nam bay thẳng đến Hà Nội. Được thực hiện bởi 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines.
Vietjet Air và Jetstar Pacific là 2 hãng hàng không chi phí thấp, chuyên cung cấp vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm được vé chính hãng giá rẻ từ Đại lý Vietjet Air (Link) hoặc Đại lý Jetstar Pacific (Link).
Vé máy bay đi Hà Nội từ Điện Biên Phủ, bạn chỉ có thể đặt mua vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines. Các chuyến bay nội địa đi Hà Nội của Vietnam Airlines có giá cao hơn so với Vietjet và Jetstar, tuy nhiên bạn không chỉ miễn phí 7kg hành lý xách tay mà còn miễn phí gói hành lý ký gửi miễn phí 20kg.
Đặt vé máy bay giá rẻ ( Liên hệ ).
Tần suất bay quốc tế
Quốc Gia
Tần Suất
Hàn Quốc
59
Thái Lan
47
Campuchia
43
Singapore
29
Nhật Bản
44
Đài Loan
29
Malaysia
21
Hong Kong
19
Trung Quốc
24
Lào
28
Qatar
7
Nga
6
Pháp
6
Đức
5
Myanmar
5
Macau
4
Philippine
3
Anh
2
Vé máy bay đi Hà Nội (quốc tế):
Là thành phố trung tâm của miền Bắc, chuyến bay quốc tế đi và đến Hà Nội cũng đa dạng đường bay, giá vé máy bay và hạng ghế ngồi. Hiện nay có đường bay thẳng từ 28 thành phố lớn tại Châu Á, Châu Âu đến Hà Nội
Giá vé máy bay quốc tế đi Hà Nội cũng thay đổi, phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau: thời gian bay, điểm dừng, ngày đặt vé, khuyến mãi, hãng hàng không, dịch vụ kèm theo,…
Trong các loại vé máy bay quốc tế đi Hà Nội, khách hàng luôn ưu tiên đặt vé máy bay về Hà Nội của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines. Với 75% thị trường hàng không quốc tế, Vietnam Airlines hiện là hãng hàng không đứng đầu trong việc khai thác tuyến đường đi từ/ bay đến Hà Nội đối với chặng bay quốc tế.
Ngoài ra chất lượng dịch vụ Vietnam Airlines ngày một phát triển, vinh danh qua chứng nhận “Hãng hàng không chuẩn 4 sao”. Hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng những chuyến bay với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là khách VIP hạng Thương gia và hạng Đầu. Bạn có thể liên hệ Đại lý Vietnam Airlines tại (Link).
Đặt vé máy bay giá rẻ ( Liên hệ ).
Vé máy bay đi Hà Nội (Tết):

Vé máy bay Tết đi Hà Nội là loại vé máy bay nội địa đặc biệt tại Việt Nam. Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất Việt Nam, mọi người dân đều được nghỉ và nhu cầu di chuyển Tết luôn tăng cao. Trong đó vé máy bay đi Hà Nội Tết là hành trình trọng điểm trong mùa Tết, nối liền các chuyến bay đến miền Bắc Việt Nam. Vé máy bay đi Hà Nội mùa Tết Nguyên Đán luôn có số lượng lớn, bởi sân bay Nội Bài có khả năng tiếp nhận nhiều chuyến bay, cũng như thuận tiện trong việc di chuyển giữa Hà Nội và các thành phố lân cận.

Mở bán vé Tết đi Hà Nội: Thời gian mở bán vé máy bay Tết đi Hà Nội-Đợt 1, thường rơi vào cuối tháng 8 đến nửa đầu Tháng 9. Thời gian mở bán vé máy bay Tết đi Hà Nội-đợt 2 mở bán vào giữa tháng 11. Thời gian mở bán vé Tết tăng cường (đợt cuối) cho các chuyến bay đi Hà Nội cách Giao Thừa thừoi gian 1 tháng.
Đặt vé máy bay giá rẻ ( Liên hệ ).
Vé máy bay đi Hà Nội (giá rẻ):
Có nhiều loại vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, bao gồm vé máy bay đi Hà Nội rẻ nhất trong tháng, vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội, vé máy bay (khứ hồi) về Hà Nội (quốc tế/SOTO), vé máy bay Tết giá rẻ đi Hà Nội, vé gấp giá rẻ đi Hà Nội.

• Vé máy bay rẻ trong tháng: là loại vé máy bay đi Hà Nội có giá vé rẻ nhất trong tháng. Vé giá rẻ thường được mở bán cách thời gian khởi hành ít nhất 3 tháng. Giá vé khác nhau tùy thuộc thời gian khởi hành, lưu trú và chương trình khuyến mãi.

• Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội: bao gồm các loại vé máy bay quốc nội và quốc tế, thuộc các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không.
• Vé máy bay (khứ hồi) về Hà Nội giá rẻ: là các loại vé máy bay quốc tế bay về Hà Nội giá rẻ.
• Vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ: bao gồm vé máy bay thời gian cao điểm, thời gian thấp điểm và cận Tết. Bạn có thể tìm thấy vé máy bay Tết giá rẻ đi Hà Nội (cao điểm) vào thời gian mở bán vé Tết đợt 1, tham khảo thông tin tại Link ^
• Vé gấp giá rẻ đi Hà Nội: là các loại vé bay gấp không giữ được chỗ.
Đặt vé máy bay giá rẻ ( Liên hệ ).

 

Giá vé máy bay:
Giá vé máy bay đi Hà Nội của các hãng hàng không luôn thay đổi, tùy thuộc nhiều yếu tố khác nhau như: thời gian đặt vé, thời gian khởi hành, hành lý, số lượng vé, chương trình khuyến mãi, hạng ghế ngồi, loại hành trình, hành lý ký gửi,…
Giá vé máy bay đi Hà Nội (một chiều)
Từ
Thường
Rẻ
Tết
TPHCM
899,000
699,000
1,820,000
Đà Nẵng
399,000
299,000
1,620,000
Huế
299,000
199,000
1,420,000
Nha Trang
599,000
399,000
1,750,000
Buôn Ma Thuột
599,000
399,000
1,750,000
Cần Thơ
999,000
799,000
2,040,000
Đà Lạt
599,000
399,000
1,750,000
Điện Biên Phủ
299,000
199,000
599,000
Pleiku
599,000
399,000
1,750,000
Vinh
900,000
750,000
1,250,000
Mức giá vé máy bay đi Hà Nội giành cho loại hành trình bay 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo.
Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội:
Tổng đại lý Việt Mỹ là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không nội địa/quốc tế, có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Kết hợp giữa hệ thống tra vé đặt vé hiện đại, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp; đảm bảo quý khách hàng luôn có được chiếc vé máy bay đi Hà Nội với giá rẻ và thuận tiện đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội.
► Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835