Vé máy bay đi Okinawa giá rẻ

-Vé máy bay đi Nhật Bản-
Đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay đi Okinawa giá rẻ, với hành trình bay đẹp và thời gian bay ngắn nhất.
Việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Okianawa nay dễ dàng hơn. Đại Lý Việt Mỹ là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Với hệ thống kết nối đường bay đẹp của hơn 45 hãng hàng không chính và hàng trăm đối tác, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tìm thấy được những chuyến bay đến tỉnh Okinawa, Nhật Bản một cách dễ dàng với giá vé máy bay đi Okinawa giá rẻ.
► Giới thiệu tỉnh Okinawa, Nhật Bản:
Tỉnh Okinawa Nhật Bản có 2 thành phố lớn là thành phố Okinawa (nằm tại trung tâm), và thành phố Naha (nằm cách thành phố Okinawa 20km). Trong đó Naha là thủ phủ của tỉnh Okinawa, là trung tâm kinh tế tài chính và là thành phố lớn nhất của tỉnh. Thành phố Naha sở hữu cảng biển và sân bay lớn nhất tỉnh Okinawa, tạo điều kiện trao đổi kinh tế giữa tỉnh Okinawa với các thành phố lớn tại Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan.
Okinawa từng là chiến chường giữa quân đồng minh Hoa Kỳ và Nhật Bản trong Thế Chiến Thứ 2. Qua thời gian , dân số Okinawa chủ yếu là người bản xứ, người Nhật Bản và người nước ngoài. Okinawa còn là nơi nổi tiếng với nhiều điểm du lịch. “Quần thể thành quách của vương quốc Ryukyu (Vương quốc Lưu Cầu)” thuộc tỉnh Okinawa, là một trong những di sản văn hóa của thế giới. Ngoài quần thể di tích của vương quốc Lưu Cầu, Okinawa còn nổi tiếng với thủy cung Churaumi Okinawa lớn thứ 2 trên thế giới sau Georgia Aquarium ở Atlanta,Hoa Kỳ. Du lịch biển đảo cũng là một thế mạnh khác của Okinawa mà du khách không thể bỏ lỡ.
Để bay đến Okinawa, Nhật Bản từ Việt Nam, du khách sẽ phải lựa chọn hành trình bay ít nhất 1 điểm dừng. Và các chuyến bay phải khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, hoặc Hà Nội.
Điểm đến: đặt vé máy bay đến sân bay Naha (OKA), thành phố Naha, Okinawa, Nhật Bản.
Điểm nối chuyến nội địa Nhật Bản: Osaka, Nagoya, Fukuoka, Tokyo (Narita/Haneda)
Điểm nối chuyến quốc tế: Seoul, Busan, Đài Bắc, Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàn Châu.
Đặt vé máy bay đi Okinawa giá rẻ
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Okinawa
Nối chuyến Đài Bắc, Seoul, Hong Kong, Tokyo-NRT, Tokyo-HND, Thượng Hải,…
Vé máy bay Asiana Airlines đi Okinawa
Nối chuyến Seoul
Vé máy bay Hong Kong Airlines đi Okinawa
Nối chuyến Hong Kong
Vé máy bay Dragonair đi Okinawa
Nối chuyến Hong Kong
Vé máy bay Cathay Pacific đi Okinawa
Nối chuyến Hong Kong
Vé máy bay China Eastern đi Okinawa
Nối chuyến Thượng Hải
Vé máy bay Korean Air đi Okinawa
Nối chuyến Seoul
Vé máy bay All Nippon Airways đi Okinawa
Nối chuyến Tokyo-HND
Vé máy bay Japan Airlines đi Okinawa
Nối chuyến Tokyo-NRT hoặc Tokyo-HND
Vé máy bay China Airlines đi Okinawa
Nối chuyến Đài Bắc
Vé máy bay Eva Air đi Okinawa
Nối chuyến Đài Bắc
Vé máy bay Jin Air đi Okinawa ( kết hợp Vietnam Airlines / Korean Air)
Nối chuyến Busan
BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI OKINAWA TỪ VIỆT NAM:
 Giá vé máy bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đi Okinawa: giá vé rẻ nhất 384 usd/khứ hồi, và giá vé trung bình là 850 usd/khứ hồi
 Giá vé máy bay một chiều từ thành phố Hồ Chí Minh đi Okinawa:giá vé rẻ nhất là 343 usd/chiều, và mức giá trung bình là 518 usd/chiều.
 Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Okinawa: giá vé rẻ nhất là 464 usd/khứ hồi, và mức giá trung bình vào khoản 710 usd/khứ hồi.
 Giá vé máy bay một chiều từ Hà Nội đi Okinawa: giá vé rẻ nhất là 236 usd/khứ hồi, và giá vé trung bình vào khoản 525 usd/khứ hồi.
 Giá vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Okinawa: giá vé rẻ nhất là 365 usd/khứ hồi, và giá vé trung bình là 901 usd/khứ hồi
 Giá vé máy bay một chiều từ Đà Nẵng đi Okinawa: giá vé rẻ nhất là 347 usd/chiều, và giá vé trung bình là 525 usd/chiều.
 Giá vé máy bay khứ hồi từ Nha Trang đi Okinawa: giá vé rẻ nhất là 638 usd/khứ hồi, và giá vé trung bình là 901 usd/chiều
 Giá vé máy bay một chiều từ Nha Trang đi Okinawa: giá vé rẻ nhất là 447 usd/khứ hồi, và giá vé trung bình là 522 usd/chiều.
Mức giá chỉ có tác dụng tham khảo. Tùy thuộc chương trình khuyến mãi, hạng ghế ngồi, thời gian đặt vé, thời gian khởi hành,… mà giá vé có thể thay đổi. Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định và mức giá ưu đãi khác nhau tùy thuộc hạng ghế và loại hình khách thương mại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hành trình bay đẹp, và nhận được thông tin giấy tờ cần thiết, những lợi ích đạt được khi đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ. Đại Lý Việt Mỹ hân hạnh là cầu nối giữa khách hàng với những chuyến bay giá rẻ. Mỗi ngày Đại Lý Việt Mỹ đem đến vé máy bay giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng: thương gia đi Okinawa, khách du lịch đi Okinawa, du học sinh đến Okinawa, khách hàng đến Okinawa lao động/học nghề, đi Okinawa theo diện di cư, đoàn tụ gia đình, hôn nhân, hôn phu, khách lẻ… Nhân viên đại lý chuyên nghiệp,được đào tạo một cách bài bản, sử dụng hệ thống kiểm tra/check vé hiện đại, đảm bảo quý khách có được hành trình bay đến Okinawa mà mình mong muốn, với giá vé rẻ nhất và thời gian bay đẹp nhất.
Đại Lý Việt Mỹ : Vé máy bay đi Okinawa giá rẻ
Chia sẻ bài viết