Vé máy bay huyện Bình Chánh

Vé máy bay huyện Bình Chánh

Bạn đang tìm kiếm Đại lý vé máy bay uy tính tại huyện Bình Chánh, hãy đến với Đại lý vé máy bay Bình Chánh Việt Mỹ ngay hôm nay.

Huyện Bình Chánh là huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vùng ven phía Nam của thành phố. Để đặt vé máy bay chính hãng khi sinh sống và làm việc tại huyện Bình Chánh cũng gặp nhiều khó khăn, cũng như nhiều trường hợp phát sinh như đặt thêm hành lý. Chính vì thế mà Đại lý vé máy bay Bình Chánh Việt Mỹ được thành lập, và đem đến cho quý khách hàng đang sinh sống, làm việc tại huyện Bình Chánh những chuyến bay giá rẻ.

Đại lý vé máy bay Bình Chánh/Phòng vé máy bay Bình Chánh Việt Mỹ: là đại diện cho các hãng hàng không nội địa, quốc tế tại khu vực huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. Quý khách có thể tự do lựa chọn những chuyến bay mà mình mong muốn, với nhiều loại giá vé, cũng như sự đa dạng về tuyến bay. Đại lý vé máy bay Bình Chánh Việt Mỹ là đại lý cấp 1, đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa: đại lý Vietnam Airlines Bình Chánh, đại lý Vietjet Air Bình Chánh, đại lý Jetstar Pacific Bình Chánh,…; và đại lý của các hãng hàng không quốc tế có mặt tại Việt Nam: đại lý AirAsia Bình Chánh, đại lý Tigerair Bình Chánh, đại lý Eva Air Bình Chánh, đại lý Japan Airlines Bình Chánh, đại lý Korean Air Bình Chánh,… với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay tại Đại lý vé máy bay Bình Chánh Việt Mỹ:

– Ưu đãi hành trình bay khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines.

– Chương trình khuyến mãi mỗi thứ 6 hàng tuần của Jetstar Pacific Airlines.

– Chương trình khuyến mãi mỗi thứ 2 hàng tuần của AirAsia.

– Thứ 5 khuyến mãi cùng hãng hàng không Tigerair, với nhiều chuyến bay đi Singapore giá rẻ.

– Tin tức khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới như Singapore Airlines, Etihad, Korean Air, Emirates.

– Khuyến mãi cho hạng ghế ngồi thương gia.

– Các chương trình ưu đãi cho du học sinh, xuất khẩu lao động.

– Thông tin giảm giá cho các hành trình từ nước ngoài về Việt Nam.

– Các loại vé 0 đồng, vé 11,000 VNĐ, vé khứ hồi miễn phí giá vé chiều về

– Cùng nhiều vé máy bay khuyến mãi khác, đang chờ đợi khách hàng tại phòng vé Bình Chánh Việt Mỹ.

Là đại diện cho các hãng hàng không, Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại huyện Bình Chánh luôn là điểm đến tin cậy, nơi khách hàng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời, nhanh chóng nhất.

– Hỗ trợ tư vấn hành trình bay đẹp, vé giá rẻ.

– Hỗ trợ tư vấn thủ tục cần thiết để lên máy bay, có được chuyến bay thuận lợi.

– Hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, đổi tên, đổi chuyến, đổi hành trình bay,… khi được phép.

– Hỗ trợ săn vé khuyến mãi, săn vé máy bay giá rẻ, săn tìm chương trình khuyến mãi cho khách hàng.Giúp khách hàng đạt được hành trình mà mình mong muốn.

– Hỗ trợ đặt mua thêm hành lý, đặt mua thêm gói dịch vụ trên tàu bay,…

– Hỗ trợ khách hàng trong việc đặt tour transit miễn phí, áp dụng cho các chuyến bay quá cảnh ít nhất 5 tiếng tại sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc.

– Hỗ trợ giao vé miễn phí cho khách hàng nằm cách đại lý không quá 10km.

*Các dịch vụ trên đều được miễn phí, quý khách chỉ cần thanh toán phí đổi, phí chênh lệch, phí hành lý,…theo quy định và mức giá của hãng.

 

Mỗi ngày Đại lý vé máy bay Bình Chánh hân hạnh là cầu nối cho nhiều chuyến bay thuận lợi: vé máy bay thương gia, vé máy bay đi du lịch, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay về Việt Nam, vé máy bay đi du học, vé máy bay đi xuất khẩu lao động, vé máy bay đi di cư, vé máy bay đoàn tụ gia đình, vé giành cho khách hàng VIP, vé máy bay giành cho người nổi tiếng, vé máy bay bay gấp… với mức giá hợp lý, và thời gian bay là ngắn nhất. Ngoài các thông tin hàng không, quy định của hãng hàng không, quý khách khi đến Đại lý vé máy bay Bình Chánh, còn được tư vấn thời gian thích hợp đi du lịch, nhất là các lễ hội lớn, các chương trình khuyến mãi, cũng như thời điểm đặt vé tiết kiệm nhất.

 

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ

 Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

 Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035  0918.202.035

 Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

 Liên hệ đặt vé Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy07.

 Giờ làm việc: 8h đến 17h30 ( đến 15h đối với ngày Thứ 7 và Chủ Nhật).

 Thời gian hỗ trợ ngoài giờ: 17h30 đến 21h.

 

Chia sẻ bài viết