Vé máy bay Tết Vietjet

Chấp cánh cho những chuyến bay giá rẻ, hãng hàng không Vietjet Air là lựa chọn không thể thiếu trong nhu cầu đặt vé máy bay Tết của khách hàng.
Thông tin hãng hàng không Vietjet Air: hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân tại Việt Nam, chuyên cung cấp các chuyến bay nội địa tại Việt Nam với giá vé ưu đãi. Ngoài các chương trình khuyến mãi đường bay nội địa, Vietjet Air còn nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các chuyến bay quốc tế khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh,Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,… Năm 2015 đánh dấu bước thay đổi mới của hãng hàng không Vietjet Air, giảm giá cho nhiều chiếc vé máy bay Tết Vietjet Air trên các hành trình bay tầm trung và các tuyến đường Bắc Nam. Giảm giá từ 200,000đồng/vé đến 400,000đồng/vé đối với các chuyến bay cao điểm Tết Nguyên Đán. Đặt vé máy bay Tết Vietjet Air tại Đại Lý Vietjet Air TPHCM, quý khách sẽ có cơ hội đạt được chiếc vé máy bay Tết Vietjet Air giá rẻ nhất trên thị trường, với thời gian bay là đẹp nhất.
Với đội bay hiện đại, cùng với đội ngũ tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, dịch vụ tàu bay đa dạng cùng với chiếc vé máy bay giá rẻ, Vietjet Air luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay Tết.
Vé máy bay Tết Vietjet
Tết Nguyên Đán là thời điểm bận rộn nhất trong năm, với nhiều lịch trình du lịch vui chơi nghỉ dưỡng, và đoàn tụ gia đình. Là ngày lễ lớn của người dân Việt Nam, nhu cầu di chuyển trong mùa Tết cũng tăng nhanh và đạt đến tình trạng quá tải trong các ngày cao điểm. Mỗi năm Vietjet Air tung ra hàng trăm nghìn chỗ ngồi giá rẻ trong mùa Tết Nguyên Đán, mở thêm các chặng bay mới nhằm giải tình trạng quá tải tại các sân bay, tuy nhiên vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển của người dân trong mùa Tết. Để đặt được chiếc vé máy bay Tết Vietjet Air, quý khách hãy đến với Đại Lý Vietjet Air TPHCM, và đặt ngay chiếc vé máy bay Tết Vietjet Air mà quý khách đang tìm kiếm
Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0908.957.888 – 0917.999.035
Vietjet Air với những chuyến bay Tết giá rẻ, luôn được khách hàng quan tâm. Với nhiều chuyến bay trong mùa Tết, mỗi năm hãng hàng không Vietjet Air mở bán vé máy bay Tết đợt 1 từ rất sớm, vào thời gian cuối tháng 8 đầu tháng 9 hằng năm. Vé máy bay Tết Vietjet Air đợt 2 được mở bán vào khoản thời gian đầu tháng 11, với nhiều chặng bay mới được tăng cường nhằm giảm tải lượng khách trong mùa Tết Nguyên Đán. Vé máy bay Tết Vietjet Air đợt 3 được hãng hàng không Vietjet mở bán trước Tết Nguyên Đán 1 tháng, giúp khách hàng có được chiếc vé máy bay Vietjet Air giá rẻ bay trong đợt cao điểm của vé Tết. Sau khi mở bán, giá vé máy bay Tết Vietjet Air sẽ tăng rất nhanh, đặc biệt là các chuyến bay bắt đầu từ 23 tháng Chạp-Âm Lịch, đến hết Mùng 10 Tết. Đặt vé máy bay Tết Vietjet Air càng sớm, giá vé máy bay Tết càng giảm, thời gian bay đẹp.
Các chuyến bay Tết của Vietjet Air mà quý khách có thể lựa chọn:
Vé máy bay Tết Vietjet Air khởi hành từ TPHCM (và chiều ngược lại) đi : Hà Nội, Đà Năng, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Vinh, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Đà Lạt, Thanh Hoá, Đồng Hới, Chu Lai, Pleiku, Tuy Hoà.
Vé máy bay Tết Vietjet Air khởi hành từ Hà Nội (và chiều ngược lại) đi: Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Cần Thơ, Quy Nhơn, Chu Lai, Tuy Hoà.
Vé máy bay Tết Vietjet Air khởi hành từ Đà Nẵng (và chiều ngược lại) đi: Cần Thơ, Hả Phòng.
Vé máy bay Tết Vietjet Air khởi hành từ Nha Trang (và chiều ngược lại) đi : Hải Phòng.
Vé máy bay Tết Vietjet Air khởi hành từ Hải Phòng (và chiều ngược lại) đi: Pleiku, Đà Lạt, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột.
Vé máy bay Tết Vietjet Air khởi hành từ Vinh (và chiều ngược lại) đi: Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku.
Giá vé máy bay Tết của Vietjet Air sẽ thay đổi tuỳ thuộc hành trình bay, thời gian đặt vé, thời gian khởi hành và số lượng ghế ngồi còn lại trên chuyến bay. Theo như mọi năm, vé máy bay Vietjet Air luôn được đặt sớm và mau hết vé, nếu quý khách muốn sở hữu chiếc vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, nên đặt vé sớm nhất và khoản thời gian cuối tháng 8.
Vietjet Air không ngừng mở rộng các tuyến đường bay nội địa, tạo điều kiện cho khách hàng có được các chuyến bay dễ dàng đến với giá vé thấp nhất. Cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khi đặt vé máy bay Tết của Vietjet Air, quý khách hàng sẽ có cơ hội trãi nghiệm những dịch vụ  tàu bay tiện ích, và có cơ hội tham gia những chương trình hấp dẫn từ Vietjet Air như: trúng nhà tiền tỷ, trúng xe hơi đời mới, điện thoại di động, vé máy bay miễn phí cho bất kỳ hành trình, cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
©Đại Lý Việt Mỹ: vé máy bay Tết Vietjet